📌11 ก.พ.65 จ.บุรีรัมย์ แม่ช็อค ร้อง “ปวีณา” สามีใหม่ล่วงละเมิดทางเพศลูกสาว 10 ขวบ น้องสาว 4 ขวบ เห็นคาตา ไปบอกแม่ว่าพ่อเลี้ยงทำกับพี่สาวแบบนี้ทำไม! “ปวีณา”ประสาน ผกก.สภ.ละหานทราย จับกุมตัวส่งศาลฝากขังวันนี้ #อนาจารเด็ก #ล่วงละเมิดทางเพศเด็ก

วันที่ 11 ก.พ.65 นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้รับรายงานจาก พ.ต.อ.ดำรงศักดิ์ เติมสุข ผกก.สภ.ละหานทราย จ.บุรีรัมย์ ว่าสามารถจับกุมตัว นายเอก พ่อเลี้ยง มาสอบสวนและแจ้งข้อหา อนาจารเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ซึ่งพนักงานสอบสวนจะได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาไปฝากขังศาลวันนี้

😭ความเป็นมาเมื่อวันที่ 8 ก.พ.65 มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี รับเรื่องร้องทุกข์จากน.ส.เอ๋ (นามสมมุติ) อายุ 29 ปี คุณแม่ลูกสอง อายุ 10 ขวบและ 4 ขวบ และกำลังตั้งครรภ์ 5 เดือน กับนายเอก (นามสมมุติ) สามีใหม่ อายุ 44 ปี แจ้งว่า วันที่ 14 ม.ค.65 ขณะที่นายเอกกลับจากทำงานช่วงเย็น และขึ้นไปเปลี่ยนเสื้อผ้าในห้องนอนเจอลูกสาวที่ติดจากสามีเก่าทั้ง 2 คน นอนเล่นอยู่ นายเอกจึงได้ล่วงละเมิดทางเพศ ด.ญ.หนึ่ง (นามสมมุติ) ลูกสาวคนโต 10 ขวบ โดยใช้ลิ้น ซึ่งด.ญ.สอง (นามสมมุติ) ลูกสาวคนเล็ก 4 ขวบ เห็นคาตา

ต่อมาค่ำวันเดียวกัน ขณะที่ครอบครัวกำลังนั่งทานอาหารค่ำ จู่ๆ ด.ญ.สอง ลูกสาวคนเล็ก ได้พูดโพล่งถามพ่อเลี้ยงว่า ทำไมทำกับพี่สาวตัวเองแบบนี้? ตนจึงได้ถามด.ญ.หนึ่งว่าพ่อเลี้ยงทำอะไร ลูกสาวคนโตได้เล่าเรื่องทั้งหมดให้ฟัง แต่เมื่อตนถามนายเอกก็ปฏิเสธไม่เป็นความจริง แต่ตนเองเชื่อว่าลูกพูดความจริง วันที่ 17 ม.ค. ตนจึงได้พาลูกสาวทั้ง 2 คน เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.ละหานทราย ขอมูลนิธิปวีณาฯ ช่วยติดตามคดีให้ด้วย

👉วันที่ 8 ก.พ. หลังรับเรื่อง นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้ประสานพ.ต.อ.ดำรงศักดิ์ เติมสุข ผกก.สภ.ละหานทราย สอบสหวิชาชีพเด็กหญิง ดำเนินคดีกับผู้กระทำผิด หลังพนักงานสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานเรียบร้อยแล้วได้ขอศาลจังหวัดบุรีรัมย์อนุมัติออกหมายจับ นายเอก พ่อเลี้ยงในข้อหา กระทำอนาจารเด็กหญิงอายุต่ำกว่า 13 ปี

นางปวีณา กล่าวว่า ปัญหาเรื่องข่มขืนเด็กเล็กทวีคูณยิ่งขึ้น นับวันเด็กยิ่งเล็กไปทุกที จึงขอเตือนผู้ปกครองให้ดูแลบุตรหลานให้ใกล้ชิด มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ขอขอบคุณพลเมืองดีที่แจ้งเบาะแสช่วยเหลือเด็ก ผู้ไม่ได้รับความเป็นธรรม สามารถติดต่อขอความช่วยเหลือได้ที่สายด่วน 1134 และทางเพจ Facebook : มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี

🙏ยังมีคนทุกข์ร้อนรอความช่วยเหลืออีกจำนวนมาก

ร่วมบริจาคช่วยเหลือเด็ก สตรี และผู้ที่ไม่ได้รับความเป็นธรรมกับมูลนิธิปวีณาฯ ผ่าน QR Code หรือ ธ.ไทยพาณิชย์ เลขที่ 076-2-76401-3


🙏🙏ขอเชิญทุกท่านมีส่วนร่วมช่วยเหลือสังคมกับมูลนิธิปวีณาฯ บริจาคเงินสนับสนุนการดำเนินงานมูลนิธิปวีณาฯ ตามคิวอาร์โค้ด (QR Code) นี้👇👇


   • ธนาคารกสิกรไทย เลขที่ 006-3-34613-6 ชื่อบัญชี มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี
   • หรือ บริจาคผ่าน PROMPT PAY (พร้อมเพย์) หมายเลข 099 300 0195 906
   • ธนาคารกรุงเทพ เลขที่ 187-4-44641-0
   • ธนาคารไทยพาณิชย์ เลขที่ 076-2-76401-3
   • ธนาคารกรุงศรีอยุธยา เลขที่ 381-1-22311-0

#ร่วมช่วยเหลือสังคมกับมูลนิธิปวีณา #ยุติความรุนแรงต่อเด็กและสตรีทุกรูปแบบ #บริจาคมูลนิธิปวีณา #1แชร์ช่วยสังคมได้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *