《สด》 ปวีณา พาแคดดี้สาวเหยื่อถูกสาดน้ำกรดเข้าพบผกก.สภ.หนองปรือ


 

《สด》 ปวีณาพาเหยื่อถูกสาดน้ำกรดเข้าพบ ผกก.สภ.หนองปรือ เพื่อติดตามคดี ตอนที่ 1


 

《สด》 ปวีณาพาเหยื่อถูกสาดน้ำกรดเข้าพบ ผกก.สภ.หนองปรือ เพื่อติดตามคดี ตอนที่ 2


 

《สด》 ผกก. สภ.หนองปรือ ชลบุรี แถลงคดีแคดดี้ถูกสาดน้ำกรด


 

จ.ชลบุรี 19 มกราคม 2565 เวลา 13.30น นางปวีณา ประธานมูลนิธิปวีณา พาเหยื่อถูกสาดน้ำกรดพบ ผกก.สภ.หนองปรือ

นางปวีณา ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้นำนางสาวเอ(นามสมมุติ เดินทางมาพบ พ.ต.อ.ดำ รง เอี่ยมไพโรจน์ ผกก.สภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี เพื่อติดตามคดีและสอบปากคำเพิ่มเติม โดยมี พ.ต.ท. จีระศักดิ์ แอบแฝง เป็นพนักงานสอบสวน ในคดีนี้

ในวันนี้ นางปวีณา ได้ประสาน นางมนัสนันท์ ศุภพิทักษ์สกุล พมจ.ชลบุรี และนางนัทธมน กิจดำรงกุล หัวหน้าบ้านพักเด็ก จ.ชลบุรี โดยมี นายศราวุธ คงยืน ผอ.สำนักยุติธรรมจ.ชลบุรี ร่วมประชุมกับนางปวีณา หงสกุล เพื่อหาแนวทางการช่วยเหลือ นาง เอ(นามสมมมุติ) โดย ผกก.สภ.หนองปรือ กล่าวว่า คดีนี้ได้มีความคืบหน้าไประดับหนึ่ง และกำลังเก็บพยานหลักฐานเพิ่มเติม คาดว่าจะได้ตัวผู้กระทำความผิดในไม่ช้านี้

นางปวีณา กล่าวว่า วันนี้ได้พานางเอมาให้ปากคำเพิ่มเติมกับพนักงานสอบสวน โดยหลังจากนี้นางเอจะเดินทางกลับไปอ่ยู่ในความดูแลของมุลนิธิปวีณาฯก่อน และในวันพรุ่งนี้เจ้าหน้าที่มูลนิธิจะพานางเอไป รพ.รัฐแห่งหนึ่งใน กทม.เพื่อรักษาบาดแผลอย่างต่อเนื่อง

ซึ่งขณะนี้นางเอ มีอาการเจ็บบาดแผลทั้งตัวทำให้นอนไม่หลับ จึงจำเป็นต้องรับการรักษาโดยด่วนจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ โดยขั้นตอนแรกทาง รพ.จะต้องทำการวัดตัว ตัดชุดกาเม้นท์เพลเช่อร์ หรือชุดกระชับตัว เพื่อไม่ให้บาดแผลนูนกว่าเดิม และขั้นตอนต่อไปจะเป็นการผ่าตัดตบแต่งบาดแผลซึ่งจะต้องใช้เวลารักษานานพอสมควร

นางปวีณากล่าวขอบคุณหน่วยงานภาครัฐ ที่มาในวันนี้และให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี โดย กระทรวงยุติธรรม จะมอบเงินเยียวยาให้กับผู้เสียหาย หลังจากได้รับเอกสารการรักษาพยาบาลจาก รพ.เรียบร้อย

โดยมูลนิธิปวิปวีณา จะร่วมกับ พม.ชลบุรี ให้การช่วยเหลือและดูแลผู้เสียหาย สำหรับการติดตามในคดีนี้ พ.ต.อ.ดำรง ผกก.สภ.หนองปรือ กล่าว่า จะเร่งรัดคดีให้ได้รับความเป็นธรรม โดยมูลนิธิปวีณาจะติดตามคดีกับตำรวจอย่างใกล้ชิดต่อไป🙏ยังมีคนทุกข์ร้อนรอความช่วยเหลืออีกจำนวนมาก

ร่วมบริจาคช่วยเหลือเด็ก สตรี และผู้ที่ไม่ได้รับความเป็นธรรมกับมูลนิธิปวีณาฯ ผ่าน QR Code หรือ ธ.ไทยพาณิชย์ เลขที่ 076-2-76401-3


🙏🙏ขอเชิญทุกท่านมีส่วนร่วมช่วยเหลือสังคมกับมูลนิธิปวีณาฯ บริจาคเงินสนับสนุนการดำเนินงานมูลนิธิปวีณาฯ ตามคิวอาร์โค้ด (QR Code) นี้👇👇


   • ธนาคารกสิกรไทย เลขที่ 006-3-34613-6 ชื่อบัญชี มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี
   • หรือ บริจาคผ่าน PROMPT PAY (พร้อมเพย์) หมายเลข 099 300 0195 906
   • ธนาคารกรุงเทพ เลขที่ 187-4-44641-0
   • ธนาคารไทยพาณิชย์ เลขที่ 076-2-76401-3
   • ธนาคารกรุงศรีอยุธยา เลขที่ 381-1-22311-0

#ร่วมช่วยเหลือสังคมกับมูลนิธิปวีณา #ยุติความรุนแรงต่อเด็กและสตรีทุกรูปแบบ #บริจาคมูลนิธิปวีณา #1แชร์ช่วยสังคมได้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *