🙏🙏 ลุง-ป้าขับแท็กซี่ใจบุญ บริจาคสิ่งของช่วยคนเดือดร้อนจากโควิด-19 ในโครงการ “มูลนิธิปวีณาฯรวมน้ำใจคนไทย สู้ภัยโควิด” ขณะที่มูลนิธิปวีณาฯ รับเรื่องร้องทุกข์โควิด-19 วันนี้ถึง 82 เรื่อง

วันนี้ (28 ม.ค.) คุณลุงสิงห์โต และคุณป้าวาสนา กาญทนานนท์ สองสามีภรรยาผู้ใจบุญ นำข้าวสาร บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ขนม และนม มามอบให้กับ นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ เพื่อบริจาคเข้าโครงการ “มูลนิธิปวีณาฯรวมน้ำใจคนไทย สู้ภัยโควิด” เพื่อส่งต่อช่วยเหลือให้กับผู้ที่เดือดร้อนได้รับผลกระทบจากโควิด-19

คุณลุงสิงห์โต บอกว่า ตัวเองมีอาชีพขับรถแท็กซี่รู้ข่าวทางวิทยุ สวพ.91 จึงชวนภรรยาไปซื้อของมาบริจาค อยากจะช่วยเหลือคนที่เดือดร้อน ทำบุญตามกำลังที่มีเท่าที่จะให้ได้ ทุกวันนี้ถือคติ มีแล้วต้องแบ่งปัน เวลาขับรถไปไหนเจอคนลำบากก็จะช่วยเหลือเป็นประจำอยู่แล้ว อยากให้ทุกคนช่วยเหลือซึ่งกันและกัน เชื่อว่าคนไทยไม่ทิ้งกันอยู่แล้ว

นางปวีณา กล่าวขอบคุณ คุณลุงสิงโตและคุณป้าวาสนาที่มีน้ำใจช่วยผู้ที่เดือดร้อน ขอให้บุญกุศลนี้ส่งผลให้ทั้งสองท่านมีสุขภาพแข็งแรงปลอดภัยจากภยันตรายทั้งปวง และขอขอบคุณผู้ที่บริจาคเงินให้กับมูลนิธิปวีณาฯ ช่วยเหลือสู้ภัยโควิด ซึ่งวันนี้มูลนิธิปวีณาฯ รับเรื่องร้องทุกข์จากผู้ได้รับผลกระทบโควิด-19 วันเดียวถึง 82 เรื่อง สิ่งของที่ผู้บริจาครวมทั้งเงินบริจาคเราจะได้นำไปซื้อของแล้วแพ็คสิ่งของส่งไปให้ถึงมือผู้รับในสัปดาห์หน้า. #มูลนิธิปวีณาฯรวมน้ำใจคนไทย

#สู้ภัยโควิด #บริจาคมูลนิธิปวีณา #สร้างความสุขให้ใจ #เพิ่มคุณค่าให้ชีวิต #1แชร์ช่วยสังคมได้

คุณเองก็สามารถร่วมช่วยเหลือและยุติความรุนแรงเหล่านี้ไปกับเราได้ที่ “มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี”

โอนเงินบริจาคผ่าน QR Code

PROMPT PAY (พร้อมเพย์) หมายเลข 099 300 0195 906

หรือบริจาคเงินเข้าบัญชี มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี

– ธนาคารกสิกรไทย เลขที่ 006-3-34613-6

– ธนาคารกรุงเทพ เลขที่ 187-4-44641-0

– ธนาคารไทยพาณิชย์ เลขที่ 076-2-76401-3

– ธนาคารกรุงศรีอยุธยา เลขที่ 381-1-22311-0

• บริจาคออนไลน์ : https://www.pavenafoundation.or.th/

#มูลนิธิปวีณา #ยุติความรุนแรงต่อผู้หญิง #ร่วมบริจาคเพื่อช่วยเหลือผู้เดือดร้อนกับมูลนิธิปวีณา #การบริจาคของท่านถึงมือผู้รับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *