📌วันที่ 28 ม.ค.65 กรุงเทพฯ สาว 17 ร้อง “ปวีณา” อดีตแฟนหนุ่มเมียนมา ตามรังควานขโมยเฟซบุ๊กโพสต์รูปโป๊เปลือย ส่งรูปไปขายเว็บไซต์ลามกต่างประเทศ ที่ผ่านมาทำร้ายทุบตีบังคับให้หาเงินเลี้ยงดู หลังขอแยกทางได้ 1 เดือน รู้ว่าตัวเองท้องแต่ไม่สนขอเลี้ยงลูกคนเดียว “ปวีณา” ประสาน ผกก.สน.มักกะสัน วันเดียวจับกุมตัวทันควัน สอบสวนให้การรับสารภาพ

สืบเนื่องจากวันที่ 27 ม.ค.65 พี่สาวพาน้องสาวชื่อ น.ส.มิว (นามสมมุติ) วัย 17 ปี พนักงานร้านอาบน้ำตัดขนสุนัข ย่านถนนเพชรบุรีตัดใหม่ กรุงเทพฯ เข้าร้องทุกข์ต่อ นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ โดย น.ส.มิว เล่าว่า ที่ผ่านมาอยู่กินกับนายโจ (นามสมมุติ) อายุ 31 ปี สัญชาติเมียนมา มาประมาณ 1 ปีเศษ ที่ผ่านมานายโจไม่ยอมทำมาหากิน เสพยาบ้า บังคับให้ตนไปทำงานหาเงินให้ใช้ เวลาที่นายโจโหโมก็จะทำร้ายทุบตีต่อยหน้าและใช้มีดข่มขู่จะฆ่าเป็นประจำ

😭น.ส.มิว เล่าอีกว่า “หนูกลัวว่าอยู่ไปตัวเองอาจจะไม่รอดจึงได้ขอแยกทางกับนายโจมาได้ 1 เดือนแล้ว และมารู้ว่าตัวเองกำลังตั้งท้องได้ 2 เดือน แต่หนูก็ยอมที่จะเลี้ยงลูกคนเดียวดีกว่า หลังเลิกรากันนายโจยังตามราวี เอารูปโป๊ของหนู และเอาเฟซบุ๊กหนูไปโพสต์ อีกทั้งยังขายรูปหนูให้กับเว็บไซต์ลามกของต่างประเทศและถูกแพร่ภาพไปในโซเชียล ขอมูลนิธิปวีณาฯ ช่วยหนูด้วย”

หลังรับเรื่อง นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้ประสาน พ.ต.อ.จรินทร์ ลำลึก ผกก.สน.มักกะสัน ให้พี่สาวกับน.ส.มิวไปพบแจ้งความและสอบปากคำ ในวันที่ 28 ม.ค. เวลา 11.00 น.

👉ล่าสุดเย็นวันที่ 28 ม.ค. นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้รับรายงานจาก พ.ต.อ.จรินทร์ ลำลึก ผกก.สน.มักกะสัน ว่าขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจสน.มักกะสันได้ควบคุมตัวนายโจจากห้องพักย่านถนนเพชรบุรีมาสอบสอบสวน โดยนายโจให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา จึงเตรียมนำตัวไปฝากขังศาลพรุ่งนี้

นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ขอบคุณ พ.ต.อ.จรินทร์ ลำลึก ผกก.สน.มักกะสัน และตำรวจสน.มักกะสัน ที่ทำงานอย่างรวดเร็ว ดำเนินการจับกุมผู้กระทำผิดได้ในวันเดียว ซึ่งทางผู้เสียหายจะได้ไม่ต้องอยู่อย่างหวาดผวาต่อไป

🙏ยังมีคนทุกข์ร้อนรอความช่วยเหลืออีกจำนวนมาก

ร่วมบริจาคช่วยเหลือเด็ก สตรี และผู้ที่ไม่ได้รับความเป็นธรรมกับมูลนิธิปวีณาฯ ผ่าน QR Code หรือ ธ.ไทยพาณิชย์ เลขที่ 076-2-76401-3


🙏🙏ขอเชิญทุกท่านมีส่วนร่วมช่วยเหลือสังคมกับมูลนิธิปวีณาฯ บริจาคเงินสนับสนุนการดำเนินงานมูลนิธิปวีณาฯ ตามคิวอาร์โค้ด (QR Code) นี้👇👇


   • ธนาคารกสิกรไทย เลขที่ 006-3-34613-6 ชื่อบัญชี มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี
   • หรือ บริจาคผ่าน PROMPT PAY (พร้อมเพย์) หมายเลข 099 300 0195 906
   • ธนาคารกรุงเทพ เลขที่ 187-4-44641-0
   • ธนาคารไทยพาณิชย์ เลขที่ 076-2-76401-3
   • ธนาคารกรุงศรีอยุธยา เลขที่ 381-1-22311-0

#ร่วมช่วยเหลือสังคมกับมูลนิธิปวีณา #ยุติความรุนแรงต่อเด็กและสตรีทุกรูปแบบ #บริจาคมูลนิธิปวีณา #1แชร์ช่วยสังคมได้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *