📌วันที่ 17 มี.ค.65 จ.สมุทรปราการ แม่ร้อง “ปวีณา” ลูกสาว 9 ขวบ ไปซื้อขนมร้านขายของชำใกล้บ้าน ถูกชายวัย 60 ปี เจ้าของร้าน อารมณ์เปลี่ยวกระทำอนาจารในร้านก่อนพยายามจะล่วงละเมิดทางเพศ แต่เด็กขัดขืนวิ่งหนีกลับบ้านได้ทัน แถมส่งข้อความแชทไลน์ให้เด็กไปหาจะให้เงิน 1 พัน ปิดปากห้ามบอกใคร แม่รู้เรื่องไม่ยอมขอเอาเรื่องให้ถึงที่สุด “ปวีณา” ประสาน ผกก.สำโรงใต้ รวบรวมพยานหลักฐานออกหมายจับและจับกุมตัว สอบสวนผู้ต้องหารับสารภาพ อ้างว่าภรรยาไปถือศีลเกิดอารมณ์ทางเพศสบโอกาสจึงลงมือ ตำรวจคุมตัวส่งฝากขังศาลจังหวัดสมุทรปราการแล้ววันนี้


สืบเนื่องจากวันที่ 8 มี.ค.65 แม่ร้องทุกข์มูลนิธิปวีณาฯ แจ้งว่า ช่วงค่ำวันที่ 6 มี.ค.ที่ผ่านมา ขณะที่ลูกสาววัย 9 ขวบ เดินไปซื้อขนมที่ร้านขายของชำใกล้บ้านคนเดียว ถูกชายเจ้าของร้านวัย 60 ปี ซึ่งอาศัยช่วงภรรยาไม่อยู่บ้านเพราะไปถือศีลที่วัด ล่อลวงเข้าไปในบ้านกระทำอนาจารและพยายามจะล่วงละเมิดทางเพศ แต่เด็กดิ้นรนขัดขืนจนวิ่งหนีกลับมาบ้านได้ จากนั้นเจ้าของร้านได้แชทไลน์มาหาลูกสาวบอกว่าให้ออกไปหาที่ร้านค้าอีกครั้งแล้วจะให้เงิน 1 พันบาท และข่มขู่ห้ามนำเรื่องที่เกิดขึ้นไปบอกใคร คืนนั้นพอแม่รู้เรื่องจึงได้พาลูกไปแจ้งความที่ สภ.สำโรงใต้ ทันที ขอมูลนิธิปวีณาฯ ช่วยติดตามคดีให้ด้วย #อนาจารเด็ก #ล่วงละเมิดทางเพศเด็ก


👍หลังรับเรื่อง นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้ประสาน พ.ต.อ.จักรพงศ์ นุชผดุง ผกก.สภ.สำโรงใต้ และให้แม่พาลูกสาวไปพบ พ.ต.อ.จักรพงศ์ วันที่ 10 มี.ค. เพื่อเร่งสอบสหวิชาชีพเด็ก จากนั้นพนักงานสอบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐานออกหมายจับเจ้าของร้านขายของชำในวันที่ 16 มี.ค. ก่อนเข้าจับกุมตัวได้ที่ร้านค้าที่เกิดเหตุพร้อมแจ้งข้อหา กระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี สอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ อ้างว่าภรรยาไปถือศีลเกิดอารมณ์ทางเพศสบโอกาสจึงลงมือ และเช้าวันนี้ 17 มี.ค. ตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาไปฝากขังศาลจังหวัดสมุทรปราการแล้ว


🙏ยังมีคนทุกข์ร้อนรอความช่วยเหลืออีกจำนวนมาก

ร่วมบริจาคช่วยเหลือเด็ก สตรี และผู้ที่ไม่ได้รับความเป็นธรรมกับมูลนิธิปวีณาฯ ผ่าน QR Code หรือ ธ.ไทยพาณิชย์ เลขที่ 076-2-76401-3


🙏🙏ขอเชิญทุกท่านมีส่วนร่วมช่วยเหลือสังคมกับมูลนิธิปวีณาฯ บริจาคเงินสนับสนุนการดำเนินงานมูลนิธิปวีณาฯ ตามคิวอาร์โค้ด (QR Code) นี้👇👇


   • ธนาคารกสิกรไทย เลขที่ 006-3-34613-6 ชื่อบัญชี มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี
   • หรือ บริจาคผ่าน PROMPT PAY (พร้อมเพย์) หมายเลข 099 300 0195 906
   • ธนาคารกรุงเทพ เลขที่ 187-4-44641-0
   • ธนาคารไทยพาณิชย์ เลขที่ 076-2-76401-3
   • ธนาคารกรุงศรีอยุธยา เลขที่ 381-1-22311-0

#ร่วมช่วยเหลือสังคมกับมูลนิธิปวีณา #ยุติความรุนแรงต่อเด็กและสตรีทุกรูปแบบ #บริจาคมูลนิธิปวีณา #1แชร์ช่วยสังคมได้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *