📌“ปวีณา” เยี่ยม “น้องเพลง” หนูน้อย 2 ขวบ ถูกสุนัขกัดตาซ้าย หลังแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ รพ.วิมุต ทำการผ่าตัดนานกว่า 7 ชั่วโมง แก้ปัญหาหนังตาตก เพื่อให้กลับมามองเห็นได้อีกครั้ง ล่าสุดน้องเพลงอาการดีขึ้นมากแล้ว!!


วันที่ 11 มี.ค.65 นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ เดินทางไปที่รพ.วิมุต เพื่อฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 เข็มที่ 3 (โมเดอร์นา) และได้แวะเยี่ยม “น้องเพลง” ด.ญ.วัย 2 ขวบ เคสของมูลนิธิปวีณาฯ ที่ถูกสุนัขกัดตาซ้ายท่อน้ำตาและเปลือกตาฉีกขาด หลังได้รับการรักษาจนหายแต่ยังไม่สามารถลืมตาซ้ายได้


โดยนางปวีณา ได้ประสานไปยัง นพ.สันติ เอื้อนรเศรษฐ์ ผู้อำนวยการ รพ.วิมุต เพื่อขอความช่วยเหลือน้องเพลง ซึ่ง พญ.ปัฐมา วงศ์วัฒนะเดช แพทย์ศัลยกรรมจักษุตกแต่งและเสริมสร้าง รพ.วิมุต ได้ทำการผ่าตัดแก้ปัญหาหนังตาซ้ายตกในวันที่ 4 มี.ค.ที่ผ่านมา ใช้เวลาในการผ่าตัดกว่า 7 ชั่วโมง ล่าสุดน้องเพลงอาการดีขึ้นมากแล้ว และคาดว่าจะกลับมาลืมตาได้ปกติอีกครั้ง


👉นางปวีณา ขอขอบคุณ นพ.สันติ เอื้อนรเศรษฐ์ ผู้อำนวยการ รพ.วิมุต และคุณทองมา วิจิตรพงศ์พันธุ์ ประธานกรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท พฤกษา โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) ที่มีนโยบายช่วยเหลือเคสที่ประสบปัญหาทางสุขภาพและมีความยากจนที่ขอความช่วยเหลือมายังมูลนิธิปวีณาฯ ซึ่งถือเป็นเรื่องที่ดียิ่ง และเป็นประโยชน์กับผู้ป่วยที่ยากไร้ 


 

 

 

 

 

 

🙏ยังมีคนทุกข์ร้อนรอความช่วยเหลืออีกจำนวนมาก

ร่วมบริจาคช่วยเหลือเด็ก สตรี และผู้ที่ไม่ได้รับความเป็นธรรมกับมูลนิธิปวีณาฯ ผ่าน QR Code หรือ ธ.ไทยพาณิชย์ เลขที่ 076-2-76401-3


🙏🙏ขอเชิญทุกท่านมีส่วนร่วมช่วยเหลือสังคมกับมูลนิธิปวีณาฯ บริจาคเงินสนับสนุนการดำเนินงานมูลนิธิปวีณาฯ ตามคิวอาร์โค้ด (QR Code) นี้👇👇


   • ธนาคารกสิกรไทย เลขที่ 006-3-34613-6 ชื่อบัญชี มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี
   • หรือ บริจาคผ่าน PROMPT PAY (พร้อมเพย์) หมายเลข 099 300 0195 906
   • ธนาคารกรุงเทพ เลขที่ 187-4-44641-0
   • ธนาคารไทยพาณิชย์ เลขที่ 076-2-76401-3
   • ธนาคารกรุงศรีอยุธยา เลขที่ 381-1-22311-0

#ร่วมช่วยเหลือสังคมกับมูลนิธิปวีณา #ยุติความรุนแรงต่อเด็กและสตรีทุกรูปแบบ #บริจาคมูลนิธิปวีณา #1แชร์ช่วยสังคมได้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *