วันเสาร์ที่ 30 ม.ค.64 นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปวีณาฯ เร่งทำงานรวบรวมรายชื่อและข้อมูลของผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 ที่ร้องทุกข์ขอความช่วยเหลือมายังโครงการ “มูลนิธิปวีณาฯรวมน้ำใจคนไทย สู้ภัยโควิด” ขอสิ่งของจำเป็น ข้าวสาร อาหารแห้ง นม และแพมเพิส เพื่อให้การช่วยเหลือผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนอย่างเหมาะสม

โดยนางปวีณา ได้ประสานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์, หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศ ลงพื้นที่เข้าเยี่ยมและมอบสิ่งของให้ความช่วยเหลือผู้เดือดร้อนในลอตแรก หลังจากพม.ไปเยี่ยมและมอบสิ่งของที่จำเป็นช่วยเหลือแล้ว หากยังขาดสิ่งของที่จำเป็นที่ยังไม่ได้ จากนั้นมูลนิธิปวีณาฯ จะได้ส่งสิ่งของที่จำเป็นที่ยังขาดอยู่ไปช่วยเหลือลอตที่สอง

วันนี้ นางอุบล ทองสลับล้วน พมจ.นครศรีธรรมราช ส่งเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมฯ ลงพื้นที่เยี่ยมบ้านเคสที่ขอความช่วยเหลือมายังมูลนิธิปวีณาฯ 4 ราย พร้อมมอบเงินสงเคราะห์ครอบครัวเบื้องต้น ขณะที่เคสบางรายจะได้นำเรื่องเสนอคณะกรรมการพิจารณาให้ความช่วยเหลือเงินสงเคราะห์ต่อไป

#บริจาคมูลนิธิปวีณา #มูลนิธิปวีณาฯรวมน้ำใจคนไทย #สู้ภัยโควิด #เพิ่มคุณค่าให้ชีวิต #1แชร์ช่วยสังคมได้

ขอเชิญท่านมีส่วนร่วมในโครงการ “มูลนิธิปวีณาฯรวมน้ำใจคนไทย สู้ภัยโควิด” โดย

โอนเงินบริจาคผ่าน QR Code

PROMPT PAY (พร้อมเพย์) หมายเลข 099 300 0195 906

หรือบริจาคเงินเข้าบัญชี มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี

– ธนาคารกสิกรไทย เลขที่ 006-3-34613-6

– ธนาคารกรุงเทพ เลขที่ 187-4-44641-0

– ธนาคารไทยพาณิชย์ เลขที่ 076-2-76401-3

– ธนาคารกรุงศรีอยุธยา เลขที่ 381-1-22311-0

• บริจาคออนไลน์ : https://www.pavenafoundation.or.th/

#มูลนิธิปวีณา #ยุติความรุนแรงต่อผู้หญิง #ร่วมบริจาคเพื่อช่วยเหลือผู้เดือดร้อนกับมูลนิธิปวีณา #การบริจาคของท่านถึงมือผู้รับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *