😭จ.กำแพงเพชร แม่ร่ำไห้ร้อง “ปวีณา” ลูกสาว 11 ปี ถูกตาแท้ๆ ขยี้กามมาตั้งแต่อายุ 9 ขวบ ปวดใจแต่ก็ต้องฝืนเอาผิดพ่อตัวเองให้ถึงที่สุด “ปวีณา” ประสาน ผกก.สภ.คลองลาน จ.กำแพงเพชร จับกุม “ตาหื่น”ดำเนินคดีแล้ว ส่งศาลวันนี้

สืบเนื่องจากวันที่ 26 มิ.ย.64 นางแอน (นามสมมุติ) อายุ 35 ปี ร้องทุกข์มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี แจ้งว่า น้องเนย (นามสมมุติ) ลูกสาวคนกลางวัย 11 ปี ถูกตาแท้ๆ วัย 60 ปี ล่วงละเมิดทางเพศมาหลายครั้งต้องการดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ขอมูลนิธิปวีณาฯ ช่วยเหลือด้วย

นางแอน กล่าวว่า ตนกับสามีมีอาชีพค้าขายอยู่ที่จ.พระนครศรีอยุธยา มีลูกทั้งหมด 3 คน นำไปฝากตากับยายเลี้ยงดูที่ อ.คลองลาน จ.กำแพงเพชร เป็นเวลากว่า 2 ปีแล้ว และช่วงปิดเทอมนี้ได้ไปรับลูกมาอยู่ด้วย คืนวันที่ 25 มิ.ย.ที่ผ่านมา น้องเนย ได้เล่าให้ฟังว่า ถูกตาล่วงละเมิดทางเพศและพยามยามข่มขืนตั้งแต่ไปอยู่กับตาใหม่ๆ และถูกกระทำเรื่อยมาเวลาที่ยายไม่อยู่บ้าน ล่าสุดถูกตากระทำช่วงเดือนมี.ค. ก่อนที่แม่จะไปรับมาอยู่ด้วย ที่ผ่านมาไม่กล้าบอกใคร เพราะเคยบอกยายแล้วแต่ยายไม่เชื่อ และยายไปถามตาแล้วแต่ตาปฏิเสธ

นางแอน พูดด้วยน้ำเสียงสั่นเครืออีกว่า “พ่อตัวเองไม่น่ากระทำกับหลานแบบนี้ ตนคิดว่าลูกสาวคงไม่ได้โกหกแน่ แม้จะลำบากใจขนาดไหนแต่ตนก็ต้องดำเนินคดีกับพ่อให้ถึงที่สุด และในการเดินทางจากจ.พระนครศรีอยุธยา ไปแจ้งความที่สภ.คลองลาน จ.กำแพงเพชร ก็มีค่าใช้จ่ายซึ่งครอบครัวก็ยากจนก็คงลำบาก ขอมูลนิธิปวีณาฯ ช่วยด้วย”

📌หลังรับเรื่อง นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้ประสาน พ.ต.อ.ฐมฌ์พงศ์ เพ็ชร์พิรุณ ผกก.สภ.คลองลาน จ.กำแพงเพชร เพื่อให้นางแอนพาลูกสาวไปแจ้งความในวันที่ 28 มิ.ย.64 โดย นางปวีณา ได้ช่วยเหลือโอนเงินค่าเดินทางไปให้นางแอน จำนวน 2,000 บาท

เมื่อนางแอนพาน้องเนยไปถึงสภ.คลองลาน ได้เข้าพบ พ.ต.อ.ฐมฌ์พงศ์ เพ็ชร์พิรุณ ผกก.ก่อนจะแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน โดย พ.ต.อ.ฐมฌ์พงศ์ ได้สั่งการให้พนักงานสอบสวนสอบปากคำแม่และเด็กเบื้องต้น ก่อนจะส่งตัวน้องเนยไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล นอกจากนี้ พ.ต.อ.ฐมฌ์พงศ์ ยังได้ช่วยเหลือเงินจำนวน 2,000 บาท และเช่าห้องพักให้กับสองแม่ลูกเพื่อรอสอบสหวิชาชีพ

วันที่ 29 มิ.ย.64 พนักงานสอบสวนสภ.คลองลาน และทีมสหวิชาชีพได้ทำการสอบปากคำน้องเนย ซึ่งเด็กได้ให้การชัดเจนและยืนยันว่าถูกตาล่วงละเมิดทางเพศ จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้รวบรวมพยานหลักฐานขออำนาจศาลออกหมายจับตาวัย 60 ปี ในข้อหา 1.ข่มขืนใจผู้อื่น 2.ข่มขืนกระทำชำเรา 3.กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี 4.กระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี

👉ล่าสุดวันที่ 1 ก.ค.64 ตำรวจได้ออกหมายเรียกตัว “ตาหื่น” มารับทราบข้อกล่าวหา และนำตัวฝากขังที่ศาลจังหวัดกำแพงเพชรแล้ว

นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ กล่าวว่า สถิติมูลนิธิปวีณาฯ ตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค.- 29 มิ.ย.64 รับร้องทุกข์เฉพาะเรื่องข่มขืน/อนาจาร ถึง 424 ราย โดยผู้กระทำเป็นคนในครอบครัวและคนรู้จักมากที่สุด จึงขอให้พ่อแม่ผู้ปกครองดูแลลูกหลานอย่างใกล้ชิดอย่าปล่อยให้เด็กอยู่ตามลำพังเพราะลูกหลานอาจตกเป็นเหยื่อของคนไม่ดีได้.

🙏🙏ขอเชิญทุกท่านมีส่วนร่วมช่วยเหลือสังคมกับมูลนิธิปวีณาฯ บริจาคเงินสนับสนุนการดำเนินงานมูลนิธิปวีณาฯ ตามคิวอาร์โค้ด (QR Code) นี้🢃🢃👇


   • ธนาคารกสิกรไทย เลขที่ 006-3-34613-6 ชื่อบัญชี มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี
   • หรือ บริจาคผ่าน PROMPT PAY (พร้อมเพย์) หมายเลข 099 300 0195 906
   • ธนาคารกรุงเทพ เลขที่ 187-4-44641-0
   • ธนาคารไทยพาณิชย์ เลขที่ 076-2-76401-3
   • ธนาคารกรุงศรีอยุธยา เลขที่ 381-1-22311-0

#ร่วมช่วยเหลือสังคมกับมูลนิธิปวีณา #ยุติความรุนแรงต่อเด็กและสตรีทุกรูปแบบ #บริจาคมูลนิธิปวีณา #1แชร์ช่วยสังคมได้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *