ขอให้น้องกลิ้งไปสู่สุคตินะคะ 😭😭

ช่วงเดือนเม.ย.64 “ปวีณา” ช่วยเหลือ “น้องกลิ้ง” เด็กอ้วนน้ำหนัก 200 กิโลกรัม ชีวิตอาภัพพิการพูดไม่ได้ แถมเป็นออทิสติก พ่อแม่แยกทางตั้งแต่ยังเล็ก มีตาและลุงเป็นคนเลี้ยงดูมาตลอด อาศัยอยู่ที่ต.บ้านแดน อ.บรรพตพิสัย จ.นครสวรรค์ ตากับลุงเป็นห่วงเพราะหลานนอนไม่ได้ ต้องนั่งหลับ และหายใจลำบาก แต่ครอบครัวยากจนจึงขอมูลนิธิปวีณาฯ ช่วยพาไปรักษาโรคอ้วน

ปวีณา.. ประสานการช่วยเหลือส่งน้องกลิ้งไปรักษาจนน้ำหนักตัวลดลงไปกว่า 20 กิโลกรัม และมีผู้ใจบุญร่วมบริจาคช่วยเหลือน้องกลิ้งกว่า 1.7 ล้านบาท

📌วันนี้ “ปวีณา” ใจหาย.. หลังรู้ข่าวการสูญเสีย “น้องกลิ้ง” จากนายบุญเลิศ ผู้เป็นตา โทรมาบอกว่า น้องกลิ้งจากไปอย่างสงบเมื่อวันที่ 21 ก.พ.ที่ผ่านมา ก่อนเกิดเหตุยังหาข้าวปลาอาหารให้หลานรับประทานมื้อกลางวันจนอิ่ม จากนั้นน้องกลิ้งมีอาการสะอึกเล็กน้อยก่อนจะไปนอนตามปกติ

ตาเห็นหลานหลับนานผิดปกติมาดูอีกทีน้องกลิ้งตัวเย็นเฉียบ เรียกเท่าไหร่ก็ไม่ตื่น!! คาดว่าสาเหตุมาจากหลายโรครุมเร้าเพราะแพทย์เคยแจ้งให้ญาติทำใจว่าน้องอาจจะอยู่ได้ไม่นาน.. โดยญาติตั้งศพสวดพระอภิธรรมไว้ที่บ้านวันที่ 21-22 ก.พ. และจะฌาปนกิจวันที่ 23 ก.พ. ที่เมรุวัดเขาห้วยลุง

“ปวีณา” ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวที่ต้องมาสูญเสีย “น้องกลิ้ง” ไปก่อนวัยอันควร และขอให้น้องกลิ้งไปสู่สุคตินะคะ..

และขณะนี้ยังมีคุณแม่รายหนึ่งจากจ.ลพบุรี แจ้งเรื่องมายังมูลนิธิปวีณาฯ ลูกชายเป็นโรคอ้วน น้ำหนักกว่า 200 กิโลกรัม ขอให้ช่วยพาไปรักษา ซึ่งมูลนิธิปวีณาฯ จะติดตามการช่วยเหลือต่อไป

#เด็กอ้วน200โล #เด็กโรคอ้วน&nbso;#น้องกลิ้ง #มูลนิธิปวีณาฯ

🙏ยังมีคนทุกข์ร้อนรอความช่วยเหลืออีกจำนวนมาก

ร่วมบริจาคช่วยเหลือเด็ก สตรี และผู้ที่ไม่ได้รับความเป็นธรรมกับมูลนิธิปวีณาฯ ผ่าน QR Code หรือ ธ.ไทยพาณิชย์ เลขที่ 076-2-76401-3


🙏🙏ขอเชิญทุกท่านมีส่วนร่วมช่วยเหลือสังคมกับมูลนิธิปวีณาฯ บริจาคเงินสนับสนุนการดำเนินงานมูลนิธิปวีณาฯ ตามคิวอาร์โค้ด (QR Code) นี้👇👇


   • ธนาคารกสิกรไทย เลขที่ 006-3-34613-6 ชื่อบัญชี มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี
   • หรือ บริจาคผ่าน PROMPT PAY (พร้อมเพย์) หมายเลข 099 300 0195 906
   • ธนาคารกรุงเทพ เลขที่ 187-4-44641-0
   • ธนาคารไทยพาณิชย์ เลขที่ 076-2-76401-3
   • ธนาคารกรุงศรีอยุธยา เลขที่ 381-1-22311-0

#ร่วมช่วยเหลือสังคมกับมูลนิธิปวีณา #ยุติความรุนแรงต่อเด็กและสตรีทุกรูปแบบ #บริจาคมูลนิธิปวีณา #1แชร์ช่วยสังคมได้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *