📌พ่อปวดใจพาลูกสาว 9 ขวบ ขี่จยย.จาก จ.ฉะเชิงเทรา มามูลนิธิปวีณาฯ กลางดึก กางมุ้งรอร้องทุกข์ “ปวีณา” เด็กหญิงถูกเพื่อนพ่อที่คบหากันมากว่า 40 ปี ล่วงละเมิดทางเพศ พ่อเห็นคาตารับไม่ได้ตะโกนด่าลั่น!! เพื่อนบ้ากามขี่จยย.หลบหนี “ปวีณา” ประสาน ผกก.สภ.สนามชัยเขต จับกุมตัวเพื่อนพ่อรายนี้ดำเนินคดีฝากขังศาลแล้ว

วันที่ 30 พ.ย.64 นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ได้รับรายงานจาก พ.ต.อ.สุมิตร พรมตอง ผกก.สภ.สนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา กรณีเคสเด็กหญิง 9 ขวบ ถูกนายดำ (นามสมมุติ) เพื่อนพ่อล่วงละเมิดทางเพศ หลังได้รับการประสานจากมูลนิธิปวีณาฯ ได้ทำการสอบสหวิชาชีพ ซึ่งเด็กหญิงให้การชัดเจนว่าถูกนายดำกระทำจริง พนักงานสอบสวนสภ.สนามชัยเขต จึงได้รวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติหมายจับนายดำ และจับกุมตัวมาแจ้งข้อหา กระทำอนาจารแก่เด็กอายุไม่เกิน 13 ปี โดยใช้อวัยวะอื่นซึ่งมิใช่อวัยวะเพศล่วงล้ำอวัยวะเพศของเด็ก ดำเนินคดีตามกฎหมาย และได้ควบคุมตัวไปฝากขังศาลจังหวัดฉะเชิงเทราแล้ววันนี้

👉สืบเนื่องจากกลางดึกคืนวันที่ 27 พ.ย. นายเอก (นามสมมุติ) อายุ 60 ปี ได้ขี่รถจยย.พาลูกสาววัย 9 ขวบ ซ้อนท้ายเดินทางจาก อ.สนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา มาที่มูลนิธิปวีณาฯ ถนนรังสิต-นครนายก คลอง 7 อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ซึ่งเป็นเวลาปิดทำการ โดยสองพ่อลูกได้กางมุ้งนอนอยู่ที่หน้าประตูทางเข้ามูลนิธิปวีณาฯ ท่ามกลางอากาศที่หนาวเย็นเพื่อรอเข้าร้องทุกข์ในช่วงเช้า ซึ่งเป็นจังหวะที่เจ้าหน้าที่มูลนิธิปวีณาฯ เดินตรวจตราความเรียบร้อยและพบเห็นจึงได้เปิดประตูรับทั้งสองคนเข้ามายังภายในสำนักงานเพื่อสอบถามความเป็นมา

หลังทราบเรื่องเจ้าหน้าที่มูลนิธิปวีณาฯ จึงได้รายงาน นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ทันที โดยนางปวีณา ได้ให้เจ้าหน้าที่จัดห้องพักและหาอาหารให้กับสองพ่อลูกรับประทาน

นายเอก เล่าว่า ตนอาศัยอยู่กับลูกสาว 2 คน และตนมีเพื่อนสนิทชื่อนายดำ (นามสมมุติ) อายุ 60 ปี คบกันมาตั้งแต่ยังหนุ่มๆ อาศัยอยู่ใกล้กัน ที่ผ่านมานายดำมักจะมานั่งเล่นที่บ้านตนเป็นประจำ ช่วงเที่ยงวันที่ 24 พ.ย. นายดำได้มานอนเล่นที่เปลหน้าบ้านแล้วดึงลูกสาวตนไปกอดและใช้นิ้วล้วงเข้าไปในอวัยวะเพศ ลูกสาวตนร้องเสียงดังจนตนตกใจรีบวิ่งออกจากบ้านมาดู เห็นนายดำกระทำกับลูกเต็มสองตาตนจึงได้ตะโกนต่อว่าไป ทำให้นายดำรีบขี่รถจยย.ออกจากบ้านไปทันที ซึ่งตนไม่คิดว่าเพื่อนที่คบกันมานานจะมาทำกับลูกสาวตนได้ หลังเกิดเหตุได้พาลูกสาวแจ้งความไว้ที่สภ.สนามชัยเขต ขอมูลนิธิปวีณาฯ ช่วยติดตามคดีให้ด้วย

🤝ช่วงเช้าวันที่ 28 พ.ย. นางปวีณา ได้ประสานไปยัง พ.ต.อ.สุมิตร พรมตอง ผกก.สภ.สนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมมอบหมายให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิปวีณาฯ ขับรถกระบะพาสองพ่อลูกไปสภ.สนามชัยเขต และนำรถจยย.ของนายเอกขึ้นท้ายกระบะไปด้วย เพราะเกรงว่าสองพ่อลูกขี่รถจยย.ระยะไกลอาจจะเกิดอันตรายได้ หลังพนักงานสอบสวนสอบปากคำเพิ่มเติมนายเอกแล้วได้นัดสอบสหวิชาชีพเด็กหญิงในเช้าวันที่ 29 พ.ย. โดยเด็กหญิงให้การชัดเจนก่อนที่ตำรวจจะออกหมายจับและจับกุมตัวนายดำ เพื่อนพ่อมาดำเนินคดีได้ภายใน 2 วัน

นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ขอบคุณ พ.ต.อ.สุมิตร พรมตอง ผกก.สภ.สนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา พ.ต.ท.เสรี ประเสริฐลาภ สารวัตรเวรสอบสวน และตำรวจ สภ.สนามชัยเขต ที่ทำงานอย่างรวดเร็ว และอำนวยความสะดวกประชาชนโดยขับรถไปรับสองพ่อลูกมาทำการสอบสหวิชาชีพเนื่องจากบ้านพักอยู่ไกลจากโรงพัก และจับกุมผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีได้อย่างรวดเร็ว🙏ยังมีคนทุกข์ร้อนรอความช่วยเหลืออีกจำนวนมาก

ร่วมบริจาคช่วยเหลือเด็ก สตรี และผู้ที่ไม่ได้รับความเป็นธรรมกับมูลนิธิปวีณาฯ ผ่าน QR Code หรือ ธ.ไทยพาณิชย์ เลขที่ 076-2-76401-3


🙏🙏ขอเชิญทุกท่านมีส่วนร่วมช่วยเหลือสังคมกับมูลนิธิปวีณาฯ บริจาคเงินสนับสนุนการดำเนินงานมูลนิธิปวีณาฯ ตามคิวอาร์โค้ด (QR Code) นี้👇👇


   • ธนาคารกสิกรไทย เลขที่ 006-3-34613-6 ชื่อบัญชี มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี
   • หรือ บริจาคผ่าน PROMPT PAY (พร้อมเพย์) หมายเลข 099 300 0195 906
   • ธนาคารกรุงเทพ เลขที่ 187-4-44641-0
   • ธนาคารไทยพาณิชย์ เลขที่ 076-2-76401-3
   • ธนาคารกรุงศรีอยุธยา เลขที่ 381-1-22311-0

#ร่วมช่วยเหลือสังคมกับมูลนิธิปวีณา #ยุติความรุนแรงต่อเด็กและสตรีทุกรูปแบบ #บริจาคมูลนิธิปวีณา #1แชร์ช่วยสังคมได้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *