ผลงานที่ผ่านมา

นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี พร้อมคณะกรรมการ และเจ้าหน้าที่ กราบสรงน้ำขอพรพระธรรมรัตนาภรณ์ เจ้าคณะจังหวัดปทุมธานี วัดเขียนเขต(พระอารามหลวง) นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี พร้อมคณะกรรมการ และเจ้าหน้าที่ กราบสรงน้ำขอพรพระธรรมรัตนาภรณ์ เจ้าคณะจังหวัดปทุมธานี วัดเขียนเขต(พระอารามหลวง) วันที่ 13 เม.ย.64 นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี พล.อ.เทอดศักดิ์ มารมย์ รองประธานมูลนิธิปวีณาฯ คุณสุเมธ เตชะไกรศรี รองประธานมูลนิธิปวีณาฯ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปวีณาฯ เข้ากราบและสรงน้ำขอพรต่อ พระธรรมรัตนาภรณ์ เจ้าคณะจังหวัดปทุมธานี และเจ้าอาวาสวัดเขียนเขต (พระอารามหลวง) เพื่อความเป็นสิริมงคล พร้อมถวายปัจจัยจำนวนหนึ่งเพื่อร่วมทำบุญสร้างกุศล ณ วัดเขียนเขต พระอารามหลวง ต.บึงยี่โถ อ.ธัญบุรี นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ กล่าวว่า เนื่องในวันสงกรานต์ปีใหม่ไทย ขออาราธนาคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในสากลโลก โปรดคุ้มครองท่านและครอบครัว ให้มีสุขภาพแข็งแรง ปลอดภัยจาก covid-19 มีความสุข ความเจริญตลอดไป. #มูลนิธิปวีณา #อยู่บ้านปลอดโควิด #ขอให้แข็งแรงปลอดโควิด19 #สงกรานต์64 #ทำบุญสงกรานต์ #วัดเขียนเขต Case study →
📌มูลนิธิปวีณาฯ ทำบุญครบรอบ 22 ปี ⌛️⏳ 📌มูลนิธิปวีณาฯ ทำบุญครบรอบ 22 ปี ⌛️⏳ วันอาทิตย์ที่ 4 เม.ย.64 นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี เป็นประธานทำบุญเนื่องในโอกาสที่มูลนิธิปวีณาฯ ครบรอบ 22 ปี และทอดผ้าป่าการกุศลสนับสนุนการดำเนินงานช่วยเหลือเด็ก สตรี และผู้ที่ไม่ได้รับความเป็นธรรม ณ วัดเขียนเขต พระอารามหลวง ต.บึงยี่โถ อ.ธัญบุรี โดยมี พระธรรมรัตนาภรณ์ เจ้าคณะจังหวัดปทุมธานี และเจ้าอาวาสวัดเขียนเขต (พระอารามหลวง) เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ 🙏🙏มูลนิธิปวีณาฯ ขอขอบคุณท่านผู้มีจิตศรัทธาที่เดินทางมาร่วมทำบุญและผู้ที่ร่วมบริจาคเงิน รวมทั้งผู้ที่มาจัดซุ้มอาหารในงานทำบุญครบรอบ 22 ปี มูลนิธิปวีณาฯ และทอดผ้าป่าการกุศลในครั้งนี้ ซึ่งยอดรวมทำบุญทอดผ้าป่าจะแจ้งให้ทราบต่อไป. #ครบรอบ22ปีมูลนิธิปวีณา #22ปีมูลนิธิปวีณา #ผ้าป่าการกุศล #วัดเขียนเขต #ช่วยเหลือเด็กและสตรี                          ... Case study →
แม่พาลูกชาย 10 ขวบ นักเรียนชั้นป.4 เดินทางจากจ.บุรีรัมย์ ร้องทุกข์ “ปวีณา” ครูตีนักเรียนจนไม้แตก เศษไม้กระเด็นเข้าตาซ้ายของลูกชายทำจอประสาทตาเสื่อมมองเลือนลาง หมอบอกไม่มีทางรักษา เรื่องผ่านมา 3 เดือนทางโรงเรียนยังไม่ได้รับผิดชอบ ขอช่วยให้ความเป็นธรรมด้วย แม่พาลูกชาย 10 ขวบ นักเรียนชั้นป.4 เดินทางจากจ.บุรีรัมย์ ร้องทุกข์ “ปวีณา” ครูตีนักเรียนจนไม้แตก เศษไม้กระเด็นเข้าตาซ้ายของลูกชายทำจอประสาทตาเสื่อมมองเลือนลาง หมอบอกไม่มีทางรักษา เรื่องผ่านมา 3 เดือนทางโรงเรียนยังไม่ได้รับผิดชอบ ขอช่วยให้ความเป็นธรรมด้วย วันจันทร์ที่ 29 มี.ค.64 ที่มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี นางศรี อายุ 47 ปี พาด.ช.เก่ง ลูกชายอายุ 10 ขวบ นักเรียนชั้นป.4 โรงเรียนแห่งหนึ่งในจ.บุรีรัมย์ (ทั้งสองนามสมมุติ) เดินทางมาจากจ.บุรีรัมย์ เข้าร้องทุกข์ต่อ นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ โดยนางศรี แจ้งว่า ช่วงเช้าหลังเวลาเคารพธงชาติ วันที่ 3 ธ.ค.63 ครูหนุ่ม (นามสมมุติ) ซึ่งสอนวิชาพละ ได้ทำโทษเด็กนักเรียนทั้งโรงเรียน หลังให้เด็กๆ ทำความสะอาดบริเวณโรงเรียนแต่เด็กๆ ทำไม่เสร็จในเวลาที่ครูกำหนด และเกินเวลามา 8 นาที ครูจึงตีเด็กคนละ 8 ที โดยให้ยืนต่อแถวแล้วใช้ไม้ตีทีละคน ขณะที่ครูกำลังตีเพื่อนที่ยืนอยู่ด้านหน้าด.ช.เก่งนั้น... Case study →
มูลนิธิปวีณาฯ กับ เพจอีจัน ส่งล็อตสุดท้ายไปให้แล้วนะคะ.. 🤝🤝มูลนิธิปวีณาฯ กับ เพจอีจัน ส่งล็อตสุดท้ายไปให้แล้วนะคะ.. 📌หลังจากที่มูลนิธิปวีณาฯ ปิดโครงการช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบโควิด-19 ไปเมื่อวันที่ 28 ก.พ.64 ยังมีผู้เดือดร้อนที่ส่งเรื่องมารอคอยความช่วยเหลืออยู่ 950 ราย ตอนนี้รอรับกันได้เลยนะคะ.. 😃😄ส่วนผู้ที่ขอความช่วยเหลือทางเพจอีจันมาก่อน 11 มี.ค.64 ซึ่งเป็นวันปิดโครงการของเพจอีจัน ก็รอรับได้เลย เพราะจัดส่งในล็อตนี้เช่นเดียวกันน้า #มูลนิธิปวีณาxอีจัน #มูลนิธิปวีณาฯรวมน้ำใจคนไทย #มูลนิธิปวีณา #อีจัน #ผู้ได้รับผลกระทบโควิด #กล่องกำลังใจ #1แชร์ช่วยสังคมได้ Case study →
“ปวีณา” ต้อนรับ สมาคมเด็กและเยาวชนเพื่อสันติภาพชายแดนใต้ (กลุ่มลูกเหรียง) และคณะกรรมการศูนย์ประสานงานเพื่อเด็กและสตรีในจังหวัดชายแดนภาคใต้ (ศป.ดส.) เข้าศึกษาดูงานมูลนิธิปวีณาฯ พร้อมถ่ายทอดประสบการณ์ช่วยเหลือเด็ก สตรี และผู้ที่ไม่ได้รับความเป็นธรรมตลอด 22 ปีที่ผ่านมา โดยทางสมาคมฯ จะนำข้อมูลที่เป็นประโยชน์ไปพัฒนาช่องทางการรับเรื่องร้องเรียนและช่วยเหลือเคสให้มีประสิทธิภาพและรวดเร็ว 📌“ปวีณา” ต้อนรับ สมาคมเด็กและเยาวชนเพื่อสันติภาพชายแดนใต้ (กลุ่มลูกเหรียง) และคณะกรรมการศูนย์ประสานงานเพื่อเด็กและสตรีในจังหวัดชายแดนภาคใต้ (ศป.ดส.) เข้าศึกษาดูงานมูลนิธิปวีณาฯ พร้อมถ่ายทอดประสบการณ์ช่วยเหลือเด็ก สตรี และผู้ที่ไม่ได้รับความเป็นธรรมตลอด 22 ปีที่ผ่านมา โดยทางสมาคมฯ จะนำข้อมูลที่เป็นประโยชน์ไปพัฒนาช่องทางการรับเรื่องร้องเรียนและช่วยเหลือเคสให้มีประสิทธิภาพและรวดเร็ว 🤝วันจันทร์ที่ 22 มี.ค.64 เวลา 13.30 น. ณ มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี รังสิต-นครนายก คลอง 7 อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ให้การต้อนรับ สมาคมเด็กและเยาวชนเพื่อสันติภาพชายแดนใต้ (กลุ่มลูกเหรียง) และคณะกรรมการศูนย์ประสานงานเพื่อเด็กและสตรีในจังหวัดชายแดนภาคใต้ (ศป.ดส.) เข้าศึกษาดูงานของมูลนิธิปวีณาฯ และนางปวีณา ยังได้เป็นวิทยากรบรรยายถ่ายทอดประสบการณ์การทำงานช่วยเหลือเด็ก สตรี และผู้ที่ไม่ได้รับความเป็นธรรมตลอด 22 ปีที่ผ่านมา และการทำงานบูรณาการร่วมกับภาครัฐ เอกชน ประชาชน แนวทางการช่วยเหลือเคสต่างๆ พร้อมยกตัวอย่างเคสสำคัญ ที่ทำงานบูรณาการร่วมกับภาครัฐ เอกชน ประชาชน และพลเมืองดีที่แจ้งเบาะแสเข้ามายังมูลนิธิปวีณาฯ 🎗โดยสมาคมเด็กและเยาวชนเพื่อสันติภาพชายแดนใต้ (กลุ่มลูกเหรียง) ได้รับการสนับสนุนจาก USAID... Case study →