ผลงานที่ผ่านมา

สาวเมืองนนท์ท้อง 6 เดือน ร้องมูลนิธิปวีณาฯ ถูกสามีซ้อมจนทนไม่ไหว ขอความปลอดภัย และจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ขณะเดียวกันขอให้ตำรวจเรียกตัวคนขับ TAXI ที่ได้ช่วยเหลือฝ่ายชายกระทำความผิดโดยเปิดประตูรถให้สามีมาฉุดไปจนถูกซ้อมมารับโทษ ทั้งที่ขอร้องคนขับ TAXI ว่า “อย่าเปิดล็อคประตูรถเพราะหนูอาจตายได้เลยนะลุง” สาวเมืองนนท์ท้อง 6 เดือน ร้องมูลนิธิปวีณาฯ ถูกสามีซ้อมจนทนไม่ไหว ขอความปลอดภัย และจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ขณะเดียวกันขอให้ตำรวจเรียกตัวคนขับ TAXI ที่ได้ช่วยเหลือฝ่ายชายกระทำความผิดโดยเปิดประตูรถให้สามีมาฉุดไปจนถูกซ้อมมารับโทษ ทั้งที่ขอร้องคนขับ TAXI ว่า “อย่าเปิดล็อคประตูรถเพราะหนูอาจตายได้เลยนะลุง” วันพฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563 เวลา 13.30 น. นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ได้พาน้องเค (นามสมมุติ) ไปพบ พ.ต.อ.สุรพจน์ รอดบำรุง ผกก.สภ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี เพื่อติดตามคดีกรณีสามีน้องเคได้ทำร้ายร่างกายเมื่อคืนวันที่ 6 ก.ค.63 ด้วยการจับน้องเคกดหัวแล้วต่อย ตบตี อย่างรุนแรงจนร่างกาย ใบหน้า ศีรษะ และตาบวมช้ำ แถมยังขู่ว่า “ถ้าแทงมึงตายกูต้องติดคุกกี่ปี” จนทำให้หวาดกลัวมาก หลังเกิดเหตุวันที่ 7 กรกฎาคม 2563 เพื่อนน้องเคขอความช่วยเหลือด่วนให้มูลนิธิปวีณาฯ พาน้องเคไปแจ้งความ และตรวจร่างกายและขอให้อยู่ในความดูแลของมูลนิธิปวีณาฯ เพื่อความปลอดภัย เนื่องจากร่างกายบอบช้ำต้องนอนพักรักษาตัวจนถึงทุกวันนี้ และในวันนี้นอกจากจะมาติดตาม ความคืบหน้าในการดำเนินคดีกับสามีที่ทำร้ายร่างกายแล้ว น้องเคประสงค์จะแจ้งความให้ตำรวจติดตามตัวคนขับ... Case study →
แม่ร้อง “ปวีณา” ลูกสาว 6 ขวบ ถูกเพื่อนบ้านชายสูงวัยล่อลวงไปล่วงละเมิดทางเพศ ถ่ายคลิป ข่มขู่ห้ามบอกใคร ขณะที่ชาวบ้านเชื่อว่ายังมีเด็กหญิงอีกหลายรายตกเป็นเหยื่อ!!! แม่ร้อง “ปวีณา” ลูกสาว 6 ขวบ ถูกเพื่อนบ้านชายสูงวัยล่อลวงไปล่วงละเมิดทางเพศ ถ่ายคลิป ข่มขู่ห้ามบอกใคร ขณะที่ชาวบ้านเชื่อว่ายังมีเด็กหญิงอีกหลายรายตกเป็นเหยื่อ!!! สืบเนื่องจากเมื่อวันพุธที่ 8 ก.ค.63 น.ส.ไข่ (นามสมมุติ) อายุ 28 ปี ได้พา ด.ญ.ลี่ (นามสมมุติ) ลูกสาววัย 6 ขวบ เดินทางจากที่พักแฟลตแห่งหนึ่งในอ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ เข้าร้องทุกข์ต่อ นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี แจ้งว่า ด.ญ.ลี่ ถูกนายบิว (นามสมมุติ) อายุประมาณ 50 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านอยู่ห้องตรงข้ามล่อลวงไปล่วงละเมิดทางเพศ ก่อนจะข่มขู่ไม่ให้บอกใคร ซึ่งลูกถูกกระทำมาหลายครั้งแล้ว แต่ตนเพิ่งมารู้เรื่องจากแม่ของเด็กรายหนึ่งที่เป็นเพื่อนกับลูกสาวมาบอกว่า เด็กๆ ต่างหวาดกลัวนายบิวอย่างมาก ไม่อยากไปเล่นด้วยเพราะชอบจับอวัยวะเพศและกอดหอมแก้มเด็กแทบทุกคน ซึ่งลูกสาวของตนก็ตกเป็นเหยื่อด้วยเช่นกัน น.ส.ไข่ กล่าวอีกว่า หลังรู้เรื่องตนจึงได้มาสอบถามลูกสาวก็ทราบว่า นายบิวมักจะเรียกเด็กผู้หญิงอายุประมาณ 6-10 ขวบ ไปหาแถวเพิงพักหลังแฟลตซึ่งอยู่ในที่ลับตาคน โดยหลอกล่อให้ไปนั่งเล่นกินขนม เล่นของเล่น ก่อนจะล่วงละเมิดทางเพศและถ่ายคลิปเก็บไว้ ทั้งนี้นอกจากลูกสาวยังมีเด็กอีก... Case study →
นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ พาแม่และลูกสาว 5 ขวบ เดินทางไปที่สำนักงานอัยการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อสอบสหวิชาชีพกรณีถูก “จ่าสิบเอก” ถ่ายคลิปล่วงละเมิดทางเพศลงแอป tik tok นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ พาแม่และลูกสาว 5 ขวบ เดินทางไปที่สำนักงานอัยการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อสอบสหวิชาชีพกรณีถูก “จ่าสิบเอก” ถ่ายคลิปล่วงละเมิดทางเพศลงแอป tik tok วันที่ 8 ก.ค. เวลา 14.00 น. นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ พาแม่และลูกสาว 5 ขวบ เดินทางไปที่สำนักงานอัยการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อสอบสหวิชาชีพกรณีถูก “จ่าสิบเอก” ถ่ายคลิปล่วงละเมิดทางเพศลงแอป tik tok นางปวีณาได้สอบถามขั้นตอนตามกฎหมาย ซึ่งหลังจากนี้ทางพนักงานสอบสวนสภ.เมืองพระนครศรีอยุธยาจะได้เรียกตัวจ่าสิบเอกที่ก่อเหตุมาแจ้งข้อหา พรากผู้เยาว์, กระทำชำเราเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปี, พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ และจะประสานนายทหารพระธรรมนูญมารับตัวก่อนจะส่งฟ้องศาลทหารต่อไป #มูลนิธิปวีณา #1แชร์ช่วยสังคมได้ #ทุกชีวิตมีคุณค่าเท่าเทียมกัน Case study →
แม่แทบช็อก! ร้อง “ปวีณา” เจอคลิปถูกสาว 5 ขวบ ในแอพฯ Tik Tok ถูก “จ่าสิบเอก” วัยใกล้เกษียณล่วงละเมิดทางเพศแชร์ในโซเชียล อุตส่าห์ไว้ใจเห็นเป็นเพื่อนซี้พี่ชายเลยปล่อยลูกเล่นด้วย ไม่คิดจะกล้าทำแบบนี้กับเด็กได้ ขอช่วยติดตามคดี ยืนยันเอาเรื่องให้ถึงที่สุด แม่แทบช็อก! ร้อง “ปวีณา” เจอคลิปถูกสาว 5 ขวบ ในแอพฯ Tik Tok ถูก “จ่าสิบเอก” วัยใกล้เกษียณล่วงละเมิดทางเพศแชร์ในโซเชียล อุตส่าห์ไว้ใจเห็นเป็นเพื่อนซี้พี่ชายเลยปล่อยลูกเล่นด้วย ไม่คิดจะกล้าทำแบบนี้กับเด็กได้ ขอช่วยติดตามคดี ยืนยันเอาเรื่องให้ถึงที่สุด วันพุธที่ 8 ก.ค.63 น.ส.เก๋ (นามสมมุติ) อายุ 25 ปี ชาวจ.พระนครศรีอยุธยา เข้าร้องทุกข์มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี แจ้งว่า น้องเนย (นามสมมุติ) ลูกสาววัย 5 ขวบ ถูกนายเล็ก (นามสมมุติ) ทหารยศ จ่าสิบเอก อายุ 58 ปี อัดคลิปขณะที่นอนอยู่บนเปล และนายเล็กบอกให้น้องเนยดึงกางเกงจากเอวลงมาเปิดให้เห็นอวัยวะเพศและบอกอีกว่าอย่าเอามือบัง พร้อมกับใช้นิ้วล่วงละเมิดทางเพศเด็ก ก่อนนำไปโพสต์ในแอพพลิเคชั่น Tik Tok ซึ่งในคลิปดังกล่าวจะมีเสียงของนายเล็กบอกให้เด็กทำตามคำสั่งตลอดเวลา “ที่ผ่านมาตนไม่รู้เรื่องมาก่อน เห็นว่านายเล็กเป็นเพื่อนสนิทกับพี่ชาย ชอบแวะเวียนมาเล่นที่บ้านก็ไว้ใจให้เล่นกับลูกไม่คิดว่าจะมาทำเรื่องแบบนี้ได้ ตนรู้เรื่องนี้เมื่อวันที่ 3 ก.ค.ที่ผ่านมาตกใจแทบจะช็อก เนื่องจากลูกชายวัย 8 ขวบ... Case study →
พ่อพาลูกสาว 5 ขวบ เดินทางจากจ.สุพรรณบุรี ร้องทุกข์ “ปวีณา” ขอช่วยติดตามคดี พ่อเลี้ยงวัยโจ๋ อายุ 17 ปี ใช้ไฟแช็คลนอวัยวะเพศและต้นขาหลังลูกสาวจนเป็นแผลพุพองหลายแห่ง หลังโมโหที่เด็กปัสสาวะรดที่นอน ขณะที่แม่เด็กปกป้องผัวใหม่รุ่นคราวลูก พ่อพาลูกสาว 5 ขวบ เดินทางจากจ.สุพรรณบุรี ร้องทุกข์ “ปวีณา” ขอช่วยติดตามคดี พ่อเลี้ยงวัยโจ๋ อายุ 17 ปี ใช้ไฟแช็คลนอวัยวะเพศและต้นขาหลังลูกสาวจนเป็นแผลพุพองหลายแห่ง หลังโมโหที่เด็กปัสสาวะรดที่นอน ขณะที่แม่เด็กปกป้องผัวใหม่รุ่นคราวลูก วันพุธที่ 8 ก.ค.63 ที่มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี นายเอก (นามสมมุติ) อายุ 46 ปี ชาวจ.สุพรรณบุรี พาน้องเมย์ (นามสมมุติ) ลูกสาววัย 5 ขวบ เข้าร้องทุกข์ต่อ นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ขอช่วยติดตามคดี กรณีน้องเมย์ถูกนายต้น (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี พ่อเลี้ยง ใช้ไฟแช็คลนที่บริเวณขาและอวัยวะเพศจนผิวหนังพุพองเป็นแผลหลายแห่ง แถมข่มขู่ห้ามบอกว่าใครทำ ขณะที่แม่ของลูกชื่อนางแหม่ม (นามสมมุติ) อายุ 34 ปี อ้างว่า ลูกสาวซุกซนนั่งทับยาจุดกันยุงเอง และแถมยังบอกกับลูกสาวว่าอย่าไปใส่ร้ายพ่อเลี้ยง นายเอก กล่าวว่า ตนแยกทางกับนางแหม่มมาประมาณปีเศษ โดยตกลงกันว่าจะแบ่งเวลากันดูแลน้องเมย์ วัย... Case study →