ผลงานที่ผ่านมา

จ.ปทุมธานี แม่ร้อง “ปวีณา” ด.ญ.12 ปี ถูกครูสอนพิเศษวัย 62 ปี ขืนใจ ออกอุบายให้เด็กนักเรียนชายอีกคนกลับบ้านก่อน อ้างจะติวเข้มตัวต่อตัวก่อนปิดห้องปลุกปล้ำ ตำรวจควบคุมตัวมาสอบสวนให้การรับสารภาพก่อนพาไปฝากขังศาล 📌จ.ปทุมธานี แม่ร้อง “ปวีณา” ด.ญ.12 ปี ถูกครูสอนพิเศษวัย 62 ปี ขืนใจ ออกอุบายให้เด็กนักเรียนชายอีกคนกลับบ้านก่อน อ้างจะติวเข้มตัวต่อตัวก่อนปิดห้องปลุกปล้ำ ตำรวจควบคุมตัวมาสอบสวนให้การรับสารภาพก่อนพาไปฝากขังศาล สืบเนื่องจากวันที่ 30 พ.ย.64 แม่ ด.ญ.12 ปี โทรศัพท์ร้องทุกข์ขอความช่วยเหลือจากมูลนิธิปวีณาฯ ว่า ลูกสาวได้ไปเรียนพิเศษกับครูผู้ชาย อายุ 62 ปี โดยใช้สถานที่ห้องเช่าของครูเป็นที่เรียน ซึ่งมีเด็กนักเรียนชายอีก 1 คน มาเรียนด้วย ต่อมาวันที่ 27 พ.ย.64 เวลาประมาณ 13.00 น. เมื่อเรียนเสร็จครูได้ให้นักเรียนชายกลับก่อนอ้างว่าจะติวเพิ่มเติมให้กับลูกสาว จากนั้นครูได้ปิดประตูห้องและปลุกปล้ำข่มขืนลูกสาว ข่มขู่ห้ามนำเรื่องไปบอกใคร กระทั่งรุ่งเช้าของวันที่ 28 พ.ย.64 ลูกสาวจึงตัดสินใจเล่าให้แม่ฟัง แม่พาเข้าแจ้งความที่ สภ.ปากคลองรังสิต จ.ปทุมธานี ทันที ตำรวจได้ส่งตัวตรวจร่างกายแล้วแต่เกรงว่าครูจะไหวตัวทันหลบหนี วันที่ 30 พ.ย.64 แม่จึงติดต่อมูลนิธิปวีณาฯ ขอความช่วยเหลือ 👉หลังรับแจ้งวันที่ 30 พ.ย.64... Case study →
กางมุ้งรอร้อง “ปวีณา” ลูกสาว 9 ขวบ ถูกย่ำยี 📌พ่อปวดใจพาลูกสาว 9 ขวบ ขี่จยย.จาก จ.ฉะเชิงเทรา มามูลนิธิปวีณาฯ กลางดึก กางมุ้งรอร้องทุกข์ “ปวีณา” เด็กหญิงถูกเพื่อนพ่อที่คบหากันมากว่า 40 ปี ล่วงละเมิดทางเพศ พ่อเห็นคาตารับไม่ได้ตะโกนด่าลั่น!! เพื่อนบ้ากามขี่จยย.หลบหนี “ปวีณา” ประสาน ผกก.สภ.สนามชัยเขต จับกุมตัวเพื่อนพ่อรายนี้ดำเนินคดีฝากขังศาลแล้ว วันที่ 30 พ.ย.64 นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ได้รับรายงานจาก พ.ต.อ.สุมิตร พรมตอง ผกก.สภ.สนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา กรณีเคสเด็กหญิง 9 ขวบ ถูกนายดำ (นามสมมุติ) เพื่อนพ่อล่วงละเมิดทางเพศ หลังได้รับการประสานจากมูลนิธิปวีณาฯ ได้ทำการสอบสหวิชาชีพ ซึ่งเด็กหญิงให้การชัดเจนว่าถูกนายดำกระทำจริง พนักงานสอบสวนสภ.สนามชัยเขต จึงได้รวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติหมายจับนายดำ และจับกุมตัวมาแจ้งข้อหา กระทำอนาจารแก่เด็กอายุไม่เกิน 13 ปี โดยใช้อวัยวะอื่นซึ่งมิใช่อวัยวะเพศล่วงล้ำอวัยวะเพศของเด็ก ดำเนินคดีตามกฎหมาย และได้ควบคุมตัวไปฝากขังศาลจังหวัดฉะเชิงเทราแล้ววันนี้ 👉สืบเนื่องจากกลางดึกคืนวันที่ 27 พ.ย. นายเอก (นามสมมุติ) อายุ 60... Case study →
“ปวีณา” ส่งสาววัย 18 ปี ชาวจ.ยะลา พร้อมลูกน้อยกลับบ้านเกิด หลังช่วยเหลือได้ลูกคืนสู่อ้อมอก พร้อมประสานหัวหน้าบ้านพักเด็กฯ ยะลา ลงพื้นที่เยี่ยมบ้านเป็นระยะดูแลคุณภาพชีวิต 📌”ปวีณา” ส่งสาววัย 18 ปี ชาวจ.ยะลา พร้อมลูกน้อยกลับบ้านเกิด หลังช่วยเหลือได้ลูกคืนสู่อ้อมอก พร้อมประสานหัวหน้าบ้านพักเด็กฯ ยะลา ลงพื้นที่เยี่ยมบ้านเป็นระยะดูแลคุณภาพชีวิต จากกรณี น.ส.น้ำ (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี ชาวจ.ยะลา ร้องทุกข์มูลนิธิปวีณาฯ ลูกสาววัย 21 วัน ถูกหญิงสาวที่รู้จักทางเฟซบุ๊กมาหลอกเอาลูกไป ขอให้ช่วยติดตามลูกมาคืนเพราะเกรงว่าทารกจะเป็นอันตราย ต่อมาวันที่ 9 พ.ย.64 นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้ประสาน พ.ต.อ.เทพพิทักษ์ แสงกล้า ผกก.สภ.เมืองศรีสะเกษ นางอาภาวดี พรหมจอม พัฒนาสังคมฯ ศรีสะเกษ นางสาวเกษศิรินทร์ บุญเชิญ หัวหน้าบ้านพักเด็กฯ ศรีสะเกษ ช่วยเหลือทารกน้อยไว้ได้ หลังญาติหญิงสาวที่เอาเด็กไปติดต่อให้ไปรับเด็กคืนที่บ้านพักในจ.ศรีสะเกษ จากนั้น น.ส.น้ำ ได้เดินทางไปที่บ้านพักเด็กฯ ศรีสะเกษ เพื่อขอรับลูกน้อยคืน ขณะที่ นายฐิติวัฒน์ เเขมคำ อัยการจังหวัดศรีสะเกษ เป็นประธานในการประชุมหาแนวทางช่วยเหลือน.ส.น้ำ หลังจากที่ได้ลูกสาวกลับคืนสู่อ้อมอก โดยมีผู้เข้าร่วมประชุม... Case study →
“ปวีณา” ประสานตำรวจ พัฒนาสังคมฯ บ้านพักเด็กฯ กระทรวง พม. บูรณาการช่วยทารกน้อยได้กลับสู่อ้อมอกแม่ 📌วันที่ 10 พ.ย.64 “ปวีณา” ประสานตำรวจ พัฒนาสังคมฯ บ้านพักเด็กฯ กระทรวง พม. บูรณาการช่วยทารกน้อยได้กลับสู่อ้อมอกแม่ หลังสาววัย 18 ปี ชาวจ.ยะลา ร้องทุกข์มูลนิธิปวีณาฯ ถูกคนที่รู้จักทางเฟซบุ๊กหลอกเอาลูกสาววัย 21 วันไป ผิดสัญญาจะเลี้ยงดูให้ดี หวั่นเกรงจะเป็นอันตราย สืบเนื่องจากวันที่ 3 พ.ย.ที่ผ่านมา น.ส.น้ำ (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี ชาวจ.ยะลา ร้องทุกข์มูลนิธิปวีณาฯ แจ้งว่า ลูกสาววัย 21 วัน ถูกหญิงสาวที่รู้จักทางเฟซบุ๊กมาหลอกเอาลูกไป ขอให้ช่วยติดตามลูกมาคืน เพราะเกรงว่าลูกน้อยจะเป็นอันตราย น.ส.น้ำ กล่าวว่า ตนเองมีลูกกับสามีเก่า 2 คน ส่วนลูกสาววัย 21 วัน เป็นลูกคนที่ 3 ที่เกิดจากสามีใหม่ ครอบครัวยากจนเกรงว่าจะเลี้ยงลูกไม่ได้ดี วันหนึ่งได้เข้าไปในเพจเกี่ยวกับอุปการะเด็ก พบเห็นน.ส.น้อย (นามสมมุติ) อายุ 26 ปี... Case study →
“ปวีณา” ประธานมูลนิธิปวีณาฯ รับบริจาคนมผงสำหรับเด็กจาก บริษัท แอพส์ฟายเออร์ (ไทยแลนด์) จำกัด มูลค่า 101,200 บาท 📌วันที่ 4 พ.ย.64 นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี รับบริจาคนมผงสำหรับเด็กจาก บริษัท แอพส์ฟายเออร์ (ไทยแลนด์) จำกัด มูลค่า 101,200 บาท โดยมี คุณวิพาดา ศรีสวัสดิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ ภาคพื้นเอเชีย-แปซิฟิก คุณอรพิมพ์ ภัทรปฏิพัทธ์ ผู้จัดการสำนักงาน คุณดวงหทัย บุญเหมาะ ผู้จัดการแผนกจัดซื้อ และคุณชยาสรรพ์ กุมาลย์วิสัย ผู้จัดการธุรการ เป็นตัวแทนบริษัทฯ มามอบให้ที่มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี เพื่อช่วยเหลือพ่อแม่ที่ได้รับผลกระทบโควิด-19 ให้ลูกน้อยไม่ต้องอดนม 🙏นางปวีณา กล่าวขอบคุณ บริษัท แอพส์ฟายเออร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ที่ได้บริจาคนมผงสำหรับเด็กครั้งนี้ ซึ่งมูลนิธิปวีณาฯ จะได้ส่งมอบให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบโควิด-19 ที่ยังรอคอยความช่วยเหลืออีกประมาณ 700 ราย ต่อไป. Case study →