ผลงานที่ผ่านมา

วันที่ 16 ก.ย.64 นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ มอบข้าวกล่อง และน้ำดื่ม ให้กับเจ้าหน้าที่ฝ่ายรักษาความสะอาด สำนักงานเขตบางเขน, ผู้ป่วยโควิดที่ศูนย์พักคอย เขตบางเขน (สนามกีฬารามอินทรา), เจ้าหน้าที่ศูนย์ฉีดวัคซีนมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร 📌วันที่ 16 ก.ย.64 นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ มอบข้าวกล่อง และน้ำดื่ม ให้กับเจ้าหน้าที่ฝ่ายรักษาความสะอาด สำนักงานเขตบางเขน, ผู้ป่วยโควิดที่ศูนย์พักคอย เขตบางเขน (สนามกีฬารามอินทรา), เจ้าหน้าที่ศูนย์ฉีดวัคซีนมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร -เจ้าหน้าที่ฝ่ายรักษาความสะอาด สำนักงานเขตบางเขน ข้าวกล่อง 400 กล่อง น้ำดื่ม 50 แพ็ค -ผู้ป่วยโควิดที่ศูนย์พักคอยเขตบางเขน (สนามกีฬารามอินทรา) ข้าวกล่อง 100 กล่อง น้ำดื่ม 20 แพ็ค -เจ้าหน้าที่ศูนย์ฉีดวัคซีนมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร ข้าวกล่อง 200 กล่อง น้ำดื่ม 30 แพ็ค 🤝โดยมี 1.นางสมฤดี ลันสุชีพ ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตบางเขน 2.นางเสาวลักษณ์ ผงทอง นักจัดการงานรักษาความสะอาดชำนาญการพิเศษ (หัวหน้าฝ่ายรักษาความสะอาดและสวนสาธารณะ) 3.นางสาวนวลน้อย เพิ่มผล นักพัฒนาสังคมชำนาญการพิเศษ (หัวหน้าฝ่ายพัฒนาชุมชนและสวัสดิการสังคม) 4.นางทวีพร ธงพาณิช เจ้าพนักงานปกครองชำนาญการพิเศษ (หัวหน้าฝ่ายปกครอง) 5.นายปรีชา ชาลี... Case study →
วันที่ 11–15 ก.ย.64 มูลนิธิปวีณาฯ ร่วมเพจอีจัน มอบอาหารสด น้ำดื่ม อาหารแห้ง ถุงยังชีพให้กับผู้ป่วยโควิดที่รักษาตัวอยู่ในบ้าน และยังร่วมมือกับ CP และ LOTUS มอบข้าวกล่องผ่านเพจอีจันและมูลนิธิปวีณาฯ ให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบโควิด ตกงานอยู่ตามชุมชนต่างๆ ในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล 👉วันที่ 11–15 ก.ย.64 มูลนิธิปวีณาฯ ร่วมเพจอีจัน มอบอาหารสด น้ำดื่ม อาหารแห้ง ถุงยังชีพให้กับผู้ป่วยโควิดที่รักษาตัวอยู่ในบ้าน และยังร่วมมือกับ CP และ LOTUS มอบข้าวกล่องผ่านเพจอีจันและมูลนิธิปวีณาฯ ให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบโควิด ตกงานอยู่ตามชุมชนต่างๆ ในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล😃😃🤝🤝 11 ก.ย. -แจกข้าวกล่อง 620 กล่อง น้ำ 100 แพ็ค ให้ชาวชุมชนแอนเน็กซ์ ริมคลองหกวาท้ายโรงขนมจีน 12 ก.ย. -แจกข้าวกล่อง 620 กล่อง น้ำ 100 แพ็ค ให้ชาวชุมชนวัชรพล 3 13 ก.ย. -แจกข้าวกล่อง 420 กล่อง น้ำ 100 แพ็ค ให้ชาวชุมชนสามัคคีร่วมใจ -แจกอาหารสด-ถุงยังชีพให้ผู้ป่วย และผู้ได้รับผลกระทบโควิดที่อาศัยอยู่ย่านลาดพร้าว บางกะปิ คลองกุ่ม รามคำแหง หัวหมาก สวนหลวง คลองเตย... Case study →
เสาร์ที่ 11 ก.ย.64 กิจกรรมทุกวันเสาร์
มูลนิธิปวีณาฯ ร่วมกับ เพจอีจัน และคุณเนาวรัตน์ วิฑูรปกรณ์ จาก EPG จัดทำอาหารกลางวันส่งศูนย์เอราวัณ และทีมแพทย์ เพื่อเติมพลังแรงใจให้กับบุคลากรด่านหน้า
📌มูลนิธิปวีณาฯ ร่วมกับ เพจอีจัน และคุณเนาวรัตน์ วิฑูรปกรณ์ จาก EPG จัดทำอาหารกลางวันส่งให้กับ คุณหมอพรเทพ ผอ.ศูนย์เอราวัณ และทีมแพทย์ ทุกวันเสาร์ เพื่อเติมพลังแรงใจให้กับด่านหน้า และขอบคุณที่ทุ่มเทกำลังแรงใจในการช่วยเหลือประชาชนสู้กับโควิด19 👉เสาร์ที่ 11 ก.ย.64 มีเมนูข้าวผัดดอกกระหล่ำกุ้ง+นักเก็ต 35 กล่อง ข้าวไก่ทอดกระเทียม+ไข่ดาว 35 กล่อง และคุณเหน่ง ณัฐพงษ์ จินตนา เพื่อน ร.ต.อ.ดร.ษุภมน หงสกุล หุตะสิงห์ นำข้าวน้ำพริกอ่อง+ขนมคุกกี้ มาสมทบอีก 62 กล่อง รวม 132 กล่อง ✌️ขอเป็นกำลังใจให้กับคุณหมอพรเทพ และทีมแพทย์ศูนย์เอราวัณทุกคน ขอให้สู้ๆ นะคะ 🙏ยังมีคนทุกข์ร้อนรอความช่วยเหลืออีกจำนวนมาก ร่วมบริจาคช่วยเหลือเด็ก สตรี และผู้ที่ไม่ได้รับความเป็นธรรมกับมูลนิธิปวีณาฯ ผ่าน QR Code หรือ ธ.ไทยพาณิชย์ เลขที่ 076-2-76401-3 #มูลนิธิปวีณา #ช่วยเด็กสตรี #ช่วยเหลือสังคม #1แชร์ช่วยสังคมได้
Case study →
มูลนิธิปวีณาฯ ร่วมเพจอีจัน มอบอาหารสด น้ำดื่ม อาหารแห้ง ถุงยังชีพให้กับผู้ป่วยโควิดที่รักษาตัวอยู่ในบ้าน และยังร่วมมือกับ CP และ LOTUS มอบข้าวกล่องผ่านเพจอีจันและมูลนิธิปวีณาฯ ให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบโควิด-19 📌ช่วงวันที่ 6–10 ก.ย.64 มูลนิธิปวีณาฯ ร่วมเพจอีจัน มอบอาหารสด น้ำดื่ม อาหารแห้ง ถุงยังชีพให้กับผู้ป่วยโควิดที่รักษาตัวอยู่ในบ้าน และยังร่วมมือกับ CP และ LOTUS มอบข้าวกล่องผ่านเพจอีจันและมูลนิธิปวีณาฯ ให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบโควิด ตกงานอยู่ตามชุมชนต่างๆ ในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล✌✌😄 👉6 ก.ย. แจกอาหารสด-ถุงยังชีพให้กับชาวชุมชนย่านหลักสี่, ทุ่งสองห้อง ปวีณาลงพื้นที่พร้อมเพจอีจัน แจกข้าวกล่องให้ชาวชุมชนคลองหกวา, สายไหม 😄7 ก.ย. แจกอาหารสด-ถุงยังชีพให้กับชาวชุมชนย่านคลองเตย, เขตวัฒนา ปวีณาลงพื้นที่พร้อมเพจอีจัน แจกข้าวกล่องให้ชาวชุมชนเมตตา, คลองถนน 👍8 ก.ย. ปวีณาลงพื้นที่พร้อมเพจอีจัน พ.ต.อ.รัฐศักดิ์ รักสลาม รอง ผบก.น.3 พ.ต.ท.ธนาวินท์ กาญจนวิภาส รอง ผกก.สส.สน.มีนบุรี แจกข้าวกล่องให้ชาวชุมชนมีนบุรีอุปถัมภ์ แจกอาหารสด-ถุงยังชีพให้กับชาวชุมชนย่านบางคอแหลม, วัดพระยาไกร, เจริญกรุง, สี่พระยา, บางรัก, บางกอกน้อง, บางซื่อ 🤝9 ก.ย. แจกอาหารสด-ถุงยังชีพให้กับชาวชุมชนย่านทุ่งครุ, บางแค... Case study →
“ปวีณา” เตือนพ่อ-แม่ ไม่ควรเลี้ยงลูกที่ยังเด็กด้วยโทรศัพท์มือถือ อาจเกิดอันตรายกับเด็กได้ 📌”ปวีณา” เตือนพ่อ-แม่ ไม่ควรเลี้ยงลูกที่ยังเด็กด้วยโทรศัพท์มือถือ อาจเกิดอันตรายกับเด็กได้ 👉คุณแม่วัย 26 ปี ชาวจ.สมุทรปราการ ขอความช่วยเหลือมูลนิธิปวีณาฯ แจ้งว่า เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว บางครั้งต้องเอาลูกชายวัย 4 ขวบ ไปฝากญาติเลี้ยงเพราะต้องทำงานหาเงิน ต่อมาพบลูกชายมีอาการผิดปกติทางสายตา ตาเหล่ทั้ง 2 ข้าง จึงไปรักษาตามสิทธิบัตรทอง 30 บาท แพทย์ระบุ กล้ามเนื้อตาเกร็งอาจเกิดจากการที่ลูกเล่นโทรศัพท์มากเกินไป ซึ่งจะต้องทำการผ่าตัดเพื่อดึงดวงตาในวันที่ 5 ก.ย.64 และทางรพ.แจ้งว่า คุณแม่ต้องตรวจโควิดก่อนที่จะมาเฝ้าดูอาการลูกซึ่งจะมีค่าใช้จ่ายแต่คุณแม่ไม่มีเงิน จึงขอให้มูลนิธิปวีณาฯ ช่วยเหลือ ต่อมา นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้โอนเงินไปให้คุณแม่รายนี้เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการตรวจหาเชื้อโควิด ซึ่งพบว่าผลเป็นลบ และแพทย์ได้อนุญาตให้คุณแม่เฝ้าดูแลอาการลูกหลังผ่าตัดได้จนกว่าจะหายดี ✌️ล่าสุดวันที่ 6 ก.ย. คุณแม่ของหนูน้อยวัย 4 ขวบ ได้แจ้งมายังมูลนิธิปวีณาฯ ว่าตอนนี้ลูกชายผ่าตัดรักษาดวงตาเรียบร้อยและปลอดภัยดี ขอบคุณมูลนิธิปวีณาฯ ที่ให้การช่วยเหลือ ด้านนางปวีณา ขอฝากเตือนพ่อ แม่ และผู้ปกครองทุกท่านให้เอาใจใส่ดูแลลูกหลาน และอย่าเลี้ยงลูกด้วยโทรศัพท์มือถือเพราะอาจจะเป็นอันตรายกับเด็กได้ บางคนโชคดีอาจจะมีทางรักษา แต่หากบางคนโชคร้ายอาจจะพิการไปตลอดชีวิต... Case study →
“ปวีณา” ประสานตำรวจตามตะครุบตัวชายวัย 63 ปี คนข้างบ้านสุดหื่น ข่มขืนเด็กหญิง 7 ขวบ จ.นครสวรรค์ หลบหนี 4 เดือนไม่รอด ถูกจับได้ที่จ.นครนายก ส่งดำเนินคดีแล้ว 👉จับแล้ว!! ชายวัย 63 ปี คนข้างบ้านสุดหื่น ข่มขืนเด็กหญิง 7 ขวบ จ.นครสวรรค์ หลบหนี 4 เดือนไม่รอด “ปวีณา” ประสานตำรวจตามตะครุบตัวได้ที่จ.นครนายก ส่งดำเนินคดี กรณีคุณแม่ชาวจ.นครสวรรค์ ร้อง “ปวีณา” วันที่ 23 เม.ย.64 แจ้งว่า ลูกสาว 7 ขวบ ถูกชายวัย 63 ปี คนข้างบ้านข่มขืน หลังออกอุบายให้หลานมาชวนไปเล่นที่บ้าน ทำมา 3 ครั้งแล้ว วันที่ 8 เม.ย.64 แม่เห็นจะๆ คาตาขณะเดินไปตามลูกกลับบ้าน ที่ผ่านมาเด็กหวาดกลัวไม่กล้าบอกใครเพราะถูกขู่ฆ่าไว้ หลังข่มขืนเสร็จจะให้เงิน 20 บาท ไปซื้อขนมก่อนกลับบ้าน “ปวีณา” ประสาน พ.ต.อ.สมศักดิ์ เขียวอ่อน ผกก.สภ.แม่เปิน จ.นครสวรรค์ ช่วยติดตามจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย พ.ต.อ.สมศักดิ์ มอบหมาย พ.ต.ท.อรรฆพันธุ์ บัวสำลี รอง... Case study →