มูลนิธิปวีณาฯ กับ เพจอีจัน ส่งล็อตสุดท้ายไปให้แล้วนะคะ.. 🤝🤝มูลนิธิปวีณาฯ กับ เพจอีจัน ส่งล็อตสุดท้ายไปให้แล้วนะคะ.. 📌หลังจากที่มูลนิธิปวีณาฯ ปิดโครงการช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบโควิด-19 ไปเมื่อวันที่ 28 ก.พ.64 ยังมีผู้เดือดร้อนที่ส่งเรื่องมารอคอยความช่วยเหลืออยู่ 950 ราย ตอนนี้รอรับกันได้เลยนะคะ.. 😃😄ส่วนผู้ที่ขอความช่วยเหลือทางเพจอีจันมาก่อน 11 มี.ค.64 ซึ่งเป็นวันปิดโครงการของเพจอีจัน ก็รอรับได้เลย เพราะจัดส่งในล็อตนี้เช่นเดียวกันน้า #มูลนิธิปวีณาxอีจัน #มูลนิธิปวีณาฯรวมน้ำใจคนไทย #มูลนิธิปวีณา #อีจัน #ผู้ได้รับผลกระทบโควิด #กล่องกำลังใจ #1แชร์ช่วยสังคมได้ Case study →
สมาคมฝรั่งเศส เชิญนางปวีณาฯ ประธานมูลนิธิปวีณาฯ เยี่ยมดูงานสมาคม และรับมอบเงินบริจาคจากการจัดกิจกรรมอันเนื่องในวันสตรีโลก 📌วันที่ 18 มี.ค.64 สมาคมฝรั่งเศส กรุงเทพ เชิญ นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ไปเยี่ยมดูงานโดยได้พบกับ ดร.ชิงชัย หาญเจนลักษณ์ นายกสมาคมฝรั่งเศส กรุงเทพ Mr. Sylvain Bano (ซิลแว็ง บาโน) ผู้อำนวยการสมาคมฝรั่งเศส กรุงเทพ และ Mr. Stephane Phimmasone (สเตฟาน พิมมะสอน) หัวหน้าฝ่ายสื่อสารองค์กรสมาคมฝรั่งเศส กรุงเทพ และรับมอบเงินบริจาคหลังจากที่ทางสมาคมฝรั่งเศส กรุงเทพ จัดกิจกรรม Self-defense workshop for women เนื่องในวันสตรีสากลโลก 8 มีนาคม 2564 🤝ซึ่งในวันดังกล่าวมีการเวิร์คช็อปสอนศิลปะป้องกันตัวสำหรับผู้หญิงแบบง่ายและสามารถใช้งานได้จริง ผ่านการจำลองสถานการณ์อันตรายในรูปแบบต่างๆ มีผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมอย่างสนุกสนานและได้ความรู้ โดยรายได้จากการเข้าร่วมกิจกรรมเวิร์คช็อปป้องกันตัวสำหรับผู้หญิง มอบให้มูลนิธิปวีณาฯ เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานช่วยเหลือเด็ก สตรี และผู้ที่ไม่ได้รับความเป็นธรรม 😄😄 มูลนิธิปวีณาฯ ขอขอบคุณ สมาคมฝรั่งเศสกรุงเทพ มากๆ นะคะ 🙏🙏... Case study →
📌มูลนิธิปวีณาฯ ครบรอบ 22 ปี ⌛️⏳ 📌มูลนิธิปวีณาฯ ครบรอบ 22 ปี ⌛️⏳ ขอเชิญร่วมทำบุญบริจาคสนับสนุนการดำเนินงานของมูลนิธิปวีณาฯ ในการช่วยเหลือเด็ก สตรี และผู้ที่ไม่ได้รับความเป็นธรรม เพื่อให้เขาเหล่านั้นอยู่ในสังคมได้อย่างปกติสุข📌และร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่าสามัคคี มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ในวันอาทิตย์ที่ 4 เมษายน 2564 ณ วัดเขียนเขต พระอารามหลวง ต.บึงยี่โถ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี เวลา 09.30 – 13.00 น.🙏🙏โอนเงินบริจาคได้ตามคิว QR Code นี้ นะคะ หรือโอนเงินบริจาคผ่าน PROMPT PAY (พร้อมเพย์) หมายเลข 099 300 0195 906ธนาคารกสิกรไทย เลขที่ 006-3-34613-6ธนาคารกรุงเทพ เลขที่ 187-4-44641-0ธนาคารไทยพาณิชย์ เลขที่ 076-2-76401-3ธนาคารกรุงศรีอยุธยา เลขที่ 381-1-22311-0#บริจาคมูลนิธิปวีณา #มูลนิธิปวีณา #1แชร์ช่วยสังคมได้ #ช่วยเหลือสังคมกับมูลนิธิปวีณา ☎️📞 ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ 081 814 0244,... Case study →
ลืมตาดู โลก เเต่ไม่เคยเห็น โลก ลืมตาดู โลก เเต่ไม่เคยเห็น โลก อยู่ในอ้อมกอด เเม่ เเต่ไม่เคยเห็น เเม่ ต่อสู้ชะตาชีวิต ด.ช.2 ขวบ ป่วยมะเร็ง มะเร็งในลูก เเต่เหมือนคร่าความหวัง ความฝัน คร่าชีวิตของผู้เป็นเเม่ไปเเล้ว หนูน้อยถูกควักตาออกไปข้างหนึ่ง เเต่อีกข้างที่มีก็มองได้อย่างเลือนลาง อยู่ในอ้อมกอดเเม่ เเต่ไม่เคยเห็นหน้าเเม่ ความทรงจำของความรัก จะเกิดกับเด็กน้อยได้ด้วยวิธีใด หนูน้อยคนนี้ชื่อ เด็กขายเฟีย ค่ะ อายุ 2 ขวบกว่า เเต่พัฒนาการเท่าเด็ก 8 เดือน เพราะป่วยเป็นมะเร็งจอประสาทตา ตั้งเเต่กำเนิด เเล้วก็เข้ารับการรักษาด้วยการให้คีโม หัวอกคนเป็นเเม่ทุกครั้งที่อุ้มลูกไปรักษา จะมีคำถามกับคุณหมอว่า ลูกจะหายเป็นปกติเหมือนเด็กคนอื่นไหม เเต่ไม่มีคำตอบ ตาข้างที่ถูกควักออก ต้องใส่ตาเทียม เพื่อให้สภาพภายนอกดูเหมือนเด็กปกติที่มีดวงตาครบ 2 ข้าง ต้องการเงิน 9,000 บาท ก็ยังหาได้ยากเย็น ชะตาชีวิตที่สองเเม่ลูกเผชิญ หลังโควิดซ้ำเติมคือ ตกงาน ต้องหางานใหม่ด้วยเงื่อนไขสลับเวลาการทำงานกับสามี เพื่อสลับกันเลี้ยงลูก ชีวิตก็ยังต้องดิ้นรนเพื่อให้ได้ไปต่อ เราเป็นตัวเเทนเอา #กล่องกำลังใจ... Case study →
ด.ช.เฟีย ผู้ไม่เคยเห็นโลก และไม่เคยเห็นแม่ ลืมตาดู โลก เเต่ไม่เคยเห็น โลก อยู่ในอ้อมกอด เเม่ เเต่ไม่เคยเห็น เเม่ ต่อสู้ชะตาชีวิต ด.ช.2 ขวบ ป่วยมะเร็ง มะเร็งในลูก เเต่เหมือนคร่าความหวัง ความฝัน คร่าชีวิตของผู้เป็นเเม่ไปเเล้ว หนูน้อยถูกควักตาออกไปข้างหนึ่ง เเต่อีกข้างที่มีก็มองได้อย่างเลือนลาง อยู่ในอ้อมกอดเเม่ เเต่ไม่เคยเห็นหน้าเเม่ ความทรงจำของความรัก จะเกิดกับเด็กน้อยได้ด้วยวิธีใด หนูน้อยคนนี้ชื่อ เด็กชายเฟีย ค่ะ อายุ 2 ขวบกว่า เเต่พัฒนาการเท่าเด็ก 8 เดือน เพราะป่วยเป็นมะเร็งจอประสาทตา ตั้งเเต่กำเนิด เเล้วก็เข้ารับการรักษาด้วยการให้คีโม หัวอกคนเป็นเเม่ทุกครั้งที่อุ้มลูกไปรักษา จะมีคำถามกับคุณหมอว่า ลูกจะหายเป็นปกติเหมือนเด็กคนอื่นไหม เเต่ไม่มีคำตอบ ตาข้างที่ถูกควักออก ต้องใส่ตาเทียม เพื่อให้สภาพภายนอกดูเหมือนเด็กปกติที่มีดวงตาครบ 2 ข้าง ต้องการเงิน 9,000 บาท ก็ยังหาได้ยากเย็น ชะตาชีวิตที่สองเเม่ลูกเผชิญ หลังโควิดซ้ำเติมคือ ตกงาน ต้องหางานใหม่ด้วยเงื่อนไขสลับเวลาการทำงานกับสามี เพื่อสลับกันเลี้ยงลูก ชีวิตก็ยังต้องดิ้นรนเพื่อให้ได้ไปต่อ เราเป็นตัวเเทนเอา #กล่องกำลังใจ... Case study →
มูลนิธิปวีณาฯ ขอบคุณ..🙏🙏 มูลนิธิปวีณาฯ ขอบคุณ..🙏🙏 📍กลุ่ม “ผู้ใจบุญ” บริจาคนมผงเอส 26 สูตร 1 จำนวน 12 ลัง ซีรีแล็ค สำหรับเด็ก จำนวน 6 กล่อง และผ้าห่ม 13 ผืน ให้กับมูลนิธิปวีณาฯ ส่งต่อช่วยเหลือพ่อๆ แม่ๆ ที่ตกงาน เดือดร้อนจากโควิด-19 เพื่อให้เด็กๆ ได้มีนมกิน สู้ๆ กันนะทุกคน.. ✌️✌️ มูลนิธิปวีณาฯ กับ เพจอีจัน เป็นกำลังใจให้ เราจะผ่านมันไปด้วยกันค่ะ.. 🙏🙏เชิญร่วมกันบริจาคเพื่อช่วยให้คนไทยก้าวผ่านวิกฤติโควิด-19 นี้ไปด้วยกัน บัญชี มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ธนาคารกรุงเทพ เลขที่บัญชี 187-4-44641-0 หรือสแกน QR Code #มูลนิธิปวีณาxอีจัน #มูลนิธิปวีณาฯรวมน้ำใจคนไทย #มูลนิธิปวีณา #อีจัน #ผู้ได้รับผลกระทบโควิด #กล่องกำลังใจ #1แชร์ช่วยสังคมได้ Case study →
มูลนิธิปวีณาฯ กับ เพจอีจัน.. 😃❤ มูลนิธิปวีณาฯ กับ เพจอีจัน.. 😃❤ นำตุ๊กตาน่ารักๆ ใส่ลงกล่องนมส่งไปให้หนูๆ ที่รอนมผง.. 📍ขอบคุณพี่เมย์คนสวย การตลาดของเพจอีจัน เอาตุ๊กตามาให้ หวังว่าตุ๊กตาจะเป็นตัวแทนมอบกำลังใจให้ทุกคนสู้โควิด19 นะคะ อย่าลืม📌กดติดดาว⭐️เพจนะคะ 🙏🙏เชิญร่วมกันบริจาคเพื่อช่วยให้คนไทยก้าวผ่านวิกฤติโควิด-19 นี้ไปด้วยกัน บัญชี มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ธนาคารกรุงเทพ เลขที่บัญชี 187-4-44641-0 หรือสแกน QR Code #มูลนิธิปวีณาxอีจัน #มูลนิธิปวีณาฯรวมน้ำใจคนไทย #มูลนิธิปวีณา #อีจัน #ผู้ได้รับผลกระทบโควิด #กล่องกำลังใจ #1แชร์ช่วยสังคมได้ Case study →
ภาพน่ารักๆ จากคนที่เดือดร้อนเพราะโควิด-19 ส่งมาให้มูลนิธิปวีณาฯ 😃😃ภาพน่ารักๆ จากคนที่เดือดร้อนเพราะโควิด-19 ส่งมาให้มูลนิธิปวีณาฯ พร้อมคำขอบคุณ “ครอบครัวหนูมีกินแล้ว ต่อชีวิตไปได้อีกหลายวัน” “ลูกหนูได้มีนมกินแล้ว ขอบคุณมูลนิธิปวีณาฯ กับ เพจอีจัน และผู้ใจบุญทุกท่านมากนะคะ เด็กๆ ดีใจมากเลยค่ะ” อย่าลืม📌กดติดดาว⭐️เพจนะคะ 🙏🙏เชิญร่วมกันบริจาคเพื่อช่วยให้คนไทยก้าวผ่านวิกฤติโควิด-19 นี้ไปด้วยกัน บัญชี มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ธนาคารกรุงเทพ เลขที่บัญชี 187-4-44641-0 หรือสแกน QR Code #มูลนิธิปวีณาxอีจัน #มูลนิธิปวีณาฯรวมน้ำใจคนไทย #มูลนิธิปวีณา #อีจัน #ผู้ได้รับผลกระทบโควิด #กล่องกำลังใจ #1แชร์ช่วยสังคมได้ Case study →
มูลนิธิปวีณาฯ ร่วมกับ เพจอีจัน.. ส่งนมและกล่องกำลังใจไปให้พ่อๆ แม่ๆ ที่ตกงาน 😃😃 มูลนิธิปวีณาฯ ร่วมกับ เพจอีจัน.. ส่งนมและกล่องกำลังใจไปให้พ่อๆ แม่ๆ ที่ตกงาน 😃😃 วันนี้ (18 ก.พ.) กล่องกำลังใจ บรรจุข้าวสาร อาหารแห้ง ส่งไป 173 กล่อง และนมผง 520 กล่อง จ้า.. 🚗🚕ขอบคุณ FLASH Express ช่วยขนส่งกล่องกำลังใจ และ J&T Express ช่วยขนส่งกล่องนม ไปแจกจ่ายให้ฟรีถึงบ้านทุกคนเลย อย่าลืม📌กดติดดาว⭐️เพจนะคะ 🙏🙏เชิญร่วมกันบริจาคเพื่อช่วยให้คนไทยก้าวผ่านวิกฤติโควิด-19 นี้ไปด้วยกัน บัญชี มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ธนาคารกรุงเทพ เลขที่บัญชี 187-4-44641-0 หรือสแกน QR Code #มูลนิธิปวีณาxอีจัน #มูลนิธิปวีณาฯรวมน้ำใจคนไทย #มูลนิธิปวีณา #อีจัน #ผู้ได้รับผลกระทบโควิด #1แชร์ช่วยสังคมได้ Case study →