รายงานการช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบโควิด-19 หลายจังหวัด ประจำวันที่ 25 พ.ค.63

วันจันทร์ที่ 25 พ.ค.63 นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปวีณาฯ เร่งทำงานรวบรวมรายชื่อและข้อมูลของผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 ที่ร้องทุกข์มายังมูลนิธิปวีณาฯ ขอสิ่งของจำเป็น ข้าวสาร อาหารแห้ง นม และแพมเพิส เพื่อส่งให้กับพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์, หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศ เพื่อส่งความช่วยเหลือไปให้ทั่วถึง

    สำหรับกรณีผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้ประสานขอสิ่งของ เช่น นมผง แพมเพิส ข้าวสาร อาหารแห้ง กับพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ และหัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศ ได้รับการบูรณาการร่วมมืออย่างดียิ่ง

วันนี้พัฒนาสังคมฯ และบ้านพักเด็กฯ หลายจังหวัดได้ลงพื้นที่เยี่ยมบ้านเคสที่ขอความช่วยเหลือมายังมูลนิธิปวีณาฯ อาทิ ชัยนาท พมจ.ดรุณี มนัสวานิช, หน.ภัทรา อารีย์ (บพด.ชัยนาท) พร้อมมอบนมผง แพมเพิส ข้าวสาร อาหารแห้ง เงินจำนวนหนึ่งให้กับผู้ที่ได้รับความเดือดร้อน และให้กำลังใจครอบครัวในการดำรงชีวิตต่อไป.

พฤษภาคม 26, 2020

ยังรับได้อยู่ป่าวค่ะ ถุงยังชีพ ค่ะ ตอนนีเดือดร้อน ลำบาก ไม่มีรายได้เลย อยากได้ข้าวสาร/อาหารแห้ง/นมกล่องให้ลูก แม่สามีก้ป่วยเป็น มะเร็งโพรงจมูก เดือดร้อนไม่มีรายได้ค่ะ

พฤษภาคม 28, 2020

รบกวน ส่งข้อมูลข้อมูลเพิ่มเติมใน อินบ๊อค ในเพจเฟสบุ๊กของ มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ได้เลยนะค่ะ การติดต่อประสานงานจะได้สะดวกขึ้น ค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *