รายงานการช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบโควิด-19 หลายจังหวัด ประจำวันที่ 9 พ.ค.63

วันเสาร์ที่ 9 พ.ค.63 นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปวีณาฯ เร่งทำงานรวบรวมรายชื่อและข้อมูลของผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 ที่ร้องทุกข์มายังมูลนิธิปวีณาฯ ขอสิ่งของจำเป็น ข้าวสาร อาหารแห้ง นม และแพมเพิส เพื่อส่งให้กับพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์, หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศ และเพจอีจัน เพื่อส่งความช่วยเหลือไปให้ทั่วถึง

    สำหรับกรณีผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้ประสานขอสิ่งของ เช่น นมผง แพมเพิส ข้าวสาร อาหารแห้ง กับพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ และหัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศ ได้รับการบูรณาการร่วมมืออย่างดียิ่ง

วันนี้พัฒนาสังคมฯ และบ้านพักเด็กฯ หลายจังหวัดได้ลงพื้นที่เยี่ยมบ้านเคสที่ขอความช่วยเหลือมายังมูลนิธิปวีณาฯ อาทิ 1.เพชรบุรี พมจ.มาโนชย์ คงรัตนชาติ และหน.สุรินทร์ อาคมเวช (บพด.เพชรบุรี), 2.สุโขทัย พมจ.ศิรินทิพย์ ภาษีสมบัติ และหน.กัลยา โพธิ์พยอม (บพด.สุโขทัย), 3.เลย พมจ.ณัฐพงษ์ พรชัย และหน.เยาวภา ล้อมณรงค์ (บพด.เลย), 4.ปทุมธานี พมจ.เบญจมาศ สมศรี และหน.พิทักษ์ บุญฤทธิ์ (บพด.ปทุมธานี), 5.ร้อยเอ็ด พมจ.วรางคณา วงศ์มหาชัย และหน.จิตต์สัมพันธ์ ต่ายทรัพย์ (บพด.ร้อยเอ็ด), 6.สระบุรี พมจ.น้ำค้าง คันธรักษ์ และหน.สุศิษฏา ศุภศิลป์ (บพด.สระบุรี) พร้อมมอบนมผง แพมเพิส ข้าวสาร อาหารแห้ง และเงินจำนวนหนึ่งให้กับผู้ที่ได้รับความเดือดร้อน

    โดยมูลนิธิปวีณาฯ ร่วมกับ เพจอีจัน จะจัดส่งอาหาร และสิ่งของทางไปรษณีย์ไปช่วยเหลือเป็นลอตที่สองในเร็ววันนี้.

พฤษภาคม 13, 2020

ขอความช่วยเหลือด้วยค่ะขายของไม่ได้ค่ะสั่งปิดร้านไม่ได้ขายเลยไม่มีเงินจะดูแลครอบคร้วแล้วค่ะลุกจะอดนมแล้วค่ะข้าวก็จะไม่มีหุงแล้วค่ะช่วยด้วยนะค่ะลุกอดนมหลายวันมากค่ะพ่อก็ไม่สบายค่ะแฟนติดคุกค่ะยุ่กัยหลายคนค่ะลุกๆกับพ่อของหนุที่เป็นตาของเด็กๆค่ะขอรับด้วยนะค่ะลำบากที่สุดค่ะเครียดค่ะนมลุกทุกอย่างเลยค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *