📌มูลนิธิปวีณาฯ มีข่าวดี!! “น้องอ้วน” เด็กชายอ้วน 200 กิโลกรัม ตอนนี้น้ำหนักลดลงไปแล้ว 25 กิโลกรัม แพทย์เก่งดูแลด้านโภชนาการและควบคุมอาหารดียิ่ง ด้านลุงน้องอ้วนเผยยอดบริจาคล่าสุด 5 พ.ค.64 จำนวน 1,704,323.44 บาท วันนี้ปิดบัญชีรับบริจาคแล้ว

วันที่ 6 พ.ค.64 นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ได้รับรายงานจาก นายสำเริง แจ่มประแดง ลุงแท้ๆ ของน้องอ้วน ว่า ตอนนี้ “น้องอ้วน” น้ำหนักตัวลดลงไปแล้วกว่า 25 กก. หลังจากที่นางปวีณาช่วยประสานหน่วยราชการจังหวัดนครสวรรค์ และน้องอ้วนได้เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ตั้งแต่วันที่ 22 เม.ย.64 จากเมื่อก่อนที่น้ำหนักตัวประมาณ 200 กก. ตอนนี้เหลือ 175 กก.

โดยแพทย์และพยาบาลโรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ให้การดูแลอย่างดีเรื่องโภชนาการและควบคุมอาหาร แม้น้องอ้วนบางครั้งจะมีอาการหงุดหงิดเวลาไม่ได้รับประทานอาหารตามใจบ้างก็ตาม แต่ก็ไม่เป็นปัญหา ซึ่งคาดว่ามีแนวโน้มที่ดีในการลดน้ำหนักต่อไปเพื่อจะทำให้สุขภาพของน้องอ้วนดีขึ้น

นายสำเริง ลุงน้องอ้วน กล่าวอีกว่า ล่าสุดยอดเงินที่บริจาคถึงวันที่ 5 พ.ค.64 เข้ามาช่วยเหลือน้องอ้วนอยู่ที่ 1,704,323.44 บาท ซึ่งขณะนี้ได้ปิดรับบริจาคบัญชีดังกล่าวไปแล้ว และเพื่อความโปร่งใส่ในการเบิกค่าใช้จ่ายในการรักษาและการดำเนินชีวิตของน้องอ้วนจึงได้เปิดเป็นบัญชีกองทุน โดยมี กรรมการ 4 ฝ่าย คือ 1.ปลัดอาวุธโส 2.เทศบาลตำบลบ้านแดน 3.ผู้ใหญ่บ้าน และ4.ญาติน้องอ้วน ซึ่งในการเบิกจ่ายเงินจำนวนนี้แต่ละครั้งจะมีการพิจารณาร่วมกันเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับน้องอ้วนตามวัตถุประสงค์ของผู้ใจบุญที่บริจาคเข้ามา

ด้าน นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ขอขอบคุณประชาชนที่บริจาคเงินมาช่วยเหลือน้องอ้วน และขอบคุณ นายสิริรัฐ ชุมอุปการ ผู้ว่าฯ นครสวรรค์ นายปรีชา เดชพันธุ์ รองผู้ว่าฯ นครสวรรค์ เหล่ากาชาดจังหวัดนครสวรรค์ นางอรุณี เต็งสุวรรณ์ พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดนครสวรรค์ นางสาวกมลพัฒน์ นนตรี หัวหน้าบ้านพักเด็กฯ นครสวรรค์ นายอำเภอบรรพตพิสัย สาธารณสุขอำเภอบรรพตพิสัย แม่บ้านมหาดไทย จ.นครสวรรค์ กอ.รมน. จว.นครสวรรค์ รอง ผอ.รพ.บรรพตพิสัย นายกเทศมนตรี ศูนย์การศึกษาพิเศษ ผู้นำชุมชน และสื่อมวลชนทุกแขนงที่ให้การช่วยเหลือน้องอ้วนให้มีสุขภาพกาย สุขภาพจิต มีชีวิตที่ดีขึ้น โดยมูลนิธิปวีณาฯ จะติดตามร่วมกับหน่วยงานภาครัฐและญาติในการดูแลน้องอ้วนต่อไป.

🙏🙏ขอเชิญทุกท่านมีส่วนร่วมช่วยเหลือสังคมกับมูลนิธิปวีณาฯ บริจาคเงินสนับสนุนการดำเนินงานมูลนิธิปวีณาฯ ตามคิวอาร์โค้ด (QR Code) นี้

   • ธนาคารกสิกรไทย เลขที่ 006-3-34613-6 ชื่อบัญชี มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี
   • หรือ บริจาคผ่าน PROMPT PAY (พร้อมเพย์) หมายเลข 099 300 0195 906
   • ธนาคารกรุงเทพ เลขที่ 187-4-44641-0
   • ธนาคารไทยพาณิชย์ เลขที่ 076-2-76401-3
   • ธนาคารกรุงศรีอยุธยา เลขที่ 381-1-22311-0

#ร่วมช่วยเหลือสังคมกับมูลนิธิปวีณา #ยุติความรุนแรงต่อเด็กและสตรีทุกรูปแบบ #บริจาคมูลนิธิปวีณา #1แชร์ช่วยสังคมได้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *