เด็กสาววัย 15 ปี ไม่รู้จะหันหน้าพึ่งใคร!! โทรร้อง “ปวีณา” ช่วยน้องสาววัย 13 ปี ถูกพ่อเลี้ยงล่วงละเมิดทางเพศมานานต่อเนื่อง 2 ปี แถมข่มขู่ห้ามบอกใคร มีหลักฐานคลิปลับเอาผิด ขณะที่ตัวเองก็เคยถูกลวนลามมาก่อน ส่วนแม่เองคงไม่รู้บอกไปกลัวจะไม่เชื่อ

วันอังคารที่ 3 ธ.ค.62 น.ส.เอ๋ (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี ไม่ได้เรียนหนังสือ ทำงานรับจ้างล้างจานอยู่ในห้างฯ แห่งหนึ่งย่านบางพลี จ.สมุทรปราการ โทรศัพท์ร้องทุกข์มายังมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี แจ้งว่า ด.ญ.โอ๋ (นามสมมุติ) อายุ 13 ปี น้องสาว มาเล่าให้ฟังว่าถูกพ่อเลี้ยงล่วงละเมิดทางเพศมาตลอดระยะเวลา 2 ปีแล้ว โดยมีคลิปลับเป็นหลักฐาน ขณะพ่อเลี้ยงก่อเหตุจะอาศัยช่วงที่ไม่มีใครอยู่บ้าน แถมยังข่มขู่ไม่ให้บอกใคร โดยก่อนหน้านี้ตัวเองก็เคยถูกพ่อเลี้ยงลวนลามด้วย ซึ่งตนกับน้องสาวไม่กล้าบอกแม่ เพราะแม่ก็มีลูกอีกคนกับพ่อเลี้ยงอายุ 7 ขวบ จึงกลัวว่าแม่จะไม่เชื่อ โดยตนกับน้องไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใคร ไม่อยากอยู่ในสภาพแบบนี้อีกแล้ว จึงขอความช่วยเหลือจากมูลนิธิปวีณาฯ
หลังรับเรื่อง นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้ส่งเจ้าหน้าที่มูลนิธิปวีณาฯ ลงพื้นที่ไปพบกับน.ส.เอ๋ และด.ญ.โอ๋ที่ย่านบางพลีทันที พร้อมกับประสานเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดสมุทรปราการร่วมกันพาเด็กหญิงสองพี่น้องไปแจ้งความที่ สภ.บางพลี และรับเข้าอยู่ในความคุ้มครอง ขณะเดียวกัน นางปวีณา ได้ประสาน พ.ต.อ.โสภณ มงคลโสภณรัตน์ ผกก.สภ.บางพลี ส่งเด็กหญิงผู้เสียหายไปตรวจร่างกายและสอบสหวิชาชีพเพื่อดำเนินคดีกับผู้กระทำความผิดด้วย
ต่อมา พ.ต.อ.โสภณ มงคลโสภณรัตน์ ผกก.สภ.บางพลี ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนไปนำตัวพ่อเลี้ยงมาสอบสวน เบื้องต้นให้การรับสารภาพว่าได้ล่วงละเมิดทางเพศด.ญ.โอ๋จริง และเคยลวนลามน.ส.เอ๋ด้วย ทางพนักงานสอบสวนจึงได้ควบคุมตัวดำเนินคดีข้อหา กระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี และอนาจาร ส่งตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย.