ยายสุดช้ำ!! ร้องปวีณา “ตาเลี้ยง” หื่นเมาเหล้าล่วงละเมิดทางเพศหลานสาว 3 คน อายุ 5 ขวบ 6 ขวบ และ 7 ขวบ ใช้แผนลวงหาเรื่องทะเลาะให้ยายออกจากบ้านเพื่อก่อเหตุ ล่าสุดกลับมาบ้านพบตาเลี้ยงนอนเมาเปลือยกายอยู่กับหลาน 3 คน เด็กๆ เล่าหมดเปลือก

วันพุธที่ 15 ม.ค.62 เวลา 16.00 น. ที่สภ.คูคต จ.ปทุมธานี นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี พานางน้อย (นามสมมุติ) อายุ 49 ปี เข้าแจ้งความกับ พ.ต.อ.เอกนิรุจฒิ์ วันสิริภักดิ์ ผกก.สภ.คูคต ให้ดำเนินคดีกับนายเอก (นามสมมุติ) อายุ 52 ปี สามี ซึ่งมีศักดิ์เป็นตาเลี้ยง หลังพบว่าล่วงละเมิดทางเพศหลานสาวอายุ 5 ขวบ 6 ขวบ และ 7 ขวบ หลังเข้าร้องทุกข์ขอความเป็นธรรมต่อมูลนิธิปวีณาฯ

นางน้อย กล่าวว่า ตนกับนายเอกอยู่กินกันมาประมาณ 3 ปีเศษ โดยทำงานก่อสร้างอยู่ด้วยกันในพื้นที่จ.ปทุมธานี และอาศัยอยู่ห้องเช่าย่านคลองสี่ ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี พร้อมกับหลานทั้ง 3 คน เนื่องจากแม่ของเด็กติดคุก ส่วนพ่อเด็กก็ทิ้งไป ที่ผ่านมานายเอกเป็นคนชอบกินเหล้าจนเมามาย และมักจะมีปากเสียงกันเป็นประจำ ทุกครั้งที่ทะเลาะกันก็จะไล่ตนเองออกจากห้อง ล่าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมา (14 ม.ค.) ตนกลับเข้ามาที่ห้องเห็นนายเอกนอนหลับไม่ได้สติและไม่สวมกางเกงเพราะเมาเหล้าอยู่ในห้องกับหลานทั้ง 3 คน จึงคิดสังหรณ์ใจถามหลานว่า ตาเคยทำอะไรบ้างรึเปล่า โดยหลานคนเล็กบอกว่า เห็นตาทำพี่สาวและบังคับให้พวกหนูอมอวัยวะเพศ โดยทำมาหลายครั้งแล้ว

หลังทราบเรื่องตนโมโหมากจึงได้ปลุกนายเอกขึ้นมาสอบถามความจริงจนเกิดการทะเลาะกันอย่างรุนแรง จนชาวบ้านมามุงดู บางคนที่ทราบเรื่องก็บอกต่อๆ กัน จนหลายคนรู้ความจริงทนไปไหวพากันรุมประชาทัณฑ์นายเอกจนได้รับบาดเจ็บ ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาควบคุมตัวและกู้ภัยช่วยนำส่งโรงพยาบาล พอวันนี้เพื่อนบ้านที่เป็นพลเมืองดีก็แนะนำให้ความช่วยเหลือและพามาร้องทุกข์ขอความเป็นธรรมที่มูลนิธิปวีณาฯ เนื่องจากตนต้องการจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด และเกรงว่านายเอกจะหลบหนีไประหว่างอยู่ที่โรงพยาบาล

นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ กล่าวว่า ยายพาหลานสาวทั้ง 3 คนเข้ามาร้องทุกข์กับทางมูลนิธิฯ จึงได้ประสานกับพ.ต.อ.เอกนิรุจฒิ์ วันสิริภักดิ์ ผกก.สภ.คูคต เพื่อพายายเข้าแจ้งความ และประสานกับทางบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดปทุมธานี กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เพื่อดำเนินการเอาผิดกับตาเลี้ยงตามกฎหมาย ระหว่างนี้ยายกับหลานทั้ง 3 คน จะอยู่ในความดูแลของทางมูลนิธิฯ เนื่องจากยายยังมีความกังวลว่าตาจะกลับมาทำร้าย และเด็กยังมีอาการหวาดกลัวอยู่

ด้านพ.ต.อ.เอกนิรุจฒิ์ วันสิริภักดิ์ ผกก.สภ.คูคต กล่าวว่า ได้ส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจไปเฝ้าตาเลี้ยงที่โรงพยาบาลภูมิพลฯ แล้ว เพื่อป้องกันการหลบหนี และรอให้อาการดีขึ้นจะได้สอบปากคำ เนื่องจากขณะนี้ตาเลี้ยงอาการสาหัสยังไม่ได้สติจึงยังไม่ได้แจ้งข้อกล่าวหา จากนี้ตำรวจจะส่งตัวเด็กหญิงทั้ง 3 คน ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลตำรวจ ก่อนนัดสอบสหวิชาชีพเพื่อรวบรวมพยานหลักฐานในการดำเนินคดีกับตาเลี้ยง เบื้องต้นความผิดก็เป็นข้อหาอนาจาร และล่วงละเมิดทางเพศเด็กหญิง หากพบความผิดนอกจากนี้จะมีการแจ้งข้อหาเพิ่มเติมต่อไป