มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ร่วมกับ ผู้แทนรัฐบาลไต้หวัน และคณะกรรมการประสานสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ไทย-ไต้หวันมอบถุงยังชีพ จำนวน 500 ถุง ให้กับประชาชนที่ประสบปัญหาจากสถานการณ์ไวรัสโควิด-19

วันพฤหัสบดีที่ 21 พ.ค.63 มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ร่วมกับ ผู้แทนรัฐบาลไต้หวัน และคณะกรรมการประสานสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ไทย-ไต้หวัน โดยมี นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ พลเอก เทอดศักดิ์ มารมย์ รองประธานมูลนิธิปวีณาฯ นายสุเมธ เตชะไกรศรี รองประธานมูลนิธิปวีณาฯ ร่วมกันมอบถุงยังชีพ จำนวน 500 ถุง ให้กับประชาชนที่ประสบปัญหาจากสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ณ ที่ทำการมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี คลอง 7 รังสิต-นครนายก อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี และลงพื้นที่ไปให้กับประชาชนและผู้ป่วยติดเตียงในหลายชุมชนดังนี้..

    1.ชุมชนสหกรณ์พัฒนา ตำบลลำผักกูด อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี

    2.ชุมชนศาลเจ้าคลอง 4 และชุมชนริมเขื่อนคลอง ตำบลบึงยี่โถ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี

    3.ลงพื้นที่ชุมชนร่วมใจพัฒนา และชุมชนคลอง 6 ตำบลรังสิต อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี

    4.ชุมชนรวมใจสามัคคี เขตสายไหม กรุงเทพฯ

โดยในพื้นที่อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี มีนายพิษณุ ประภาธนานนท์ นายอำเภอธัญบุรี ช่วยอำนวยการดำเนินงานและร่วมแจกถุงยังชีพ ก่อนจะพาทางคณะลงพื้นที่ชุมชนผู้ประสบปัญหา

และในส่วนพื้นที่ชุมชนรวมใจสามัคคี เขตสายไหม กรุงเทพฯ มีนายยอดขวัญ จุณณะปิยะ ผู้อำนวยการเขตสายไหม นายโกศล สุนทรพฤกษ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตฯ และคณะผู้บริหารเขตฯ ร่วมแจกถุงยังชีพ ด้านเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทศกิจ และเจ้าหน้าที่ฝ่ายพัฒนาชุมชนฯ ได้เข้าดำเนินการจัดระเบียบ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 เป็นไปอย่างเรียบร้อย.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *