พ่อแม่ชาวเกาหลีพาลูกสาว 7 ขวบ นักเรียน รร.นานาชาติแห่งหนึ่ง ร้อง “ปวีณา” ลูกสาวไปเรียนหนังสือกลับถูก รปภ.หื่น กระทำอนาจารกอดรัด ล้วงใต้กระโปรง ไม่มีครูมาดูแล ขอช่วยให้ความเป็นธรรมติดตามตัวมาดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

     วันศุกร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561 พ่อแม่ชาวเกาหลีร้องทุกข์มายังมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ขอความช่วยเหลือเด็กหญิงอายุ 7 ขวบ สัญชาติเกาหลี ซึ่งเป็นนักเรียนโรงเรียนนานาชาติแห่งหนึ่งถูกเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของโรงเรียนล่อลวงกระทำอนาจาร เหตุเกิดช่วงเวลา 10 โมงเศษ ของวันที่พฤหัสบดีที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561 ขณะที่เด็กเดินออกมาดื่มน้ำ โดยมีหลักฐานจากกล้องวงจรปิดในโรงเรียนจับภาพได้ชัดเจนขณะก่อเหตุ ขอให้มูลนิธิปวีณาฯ ช่วยเหลือให้ความเป็นธรรม ดำเนินคดีกับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ก่อเหตุให้ถึงที่สุด

     พ่อแม่ชาวเกาหลี เล่าว่า ลูกสาวอายุ 7 ขวบ เรียนอยู่โรงเรียนนานาชาติ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561 หลังลูกกลับมาจากโรงเรียนได้เล่าว่า ขณะที่ลูกสาวออกไปดื่มน้ำ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยได้กวักมือเรียกให้ไปหาที่โต๊ะทำงาน จากนั้นได้กอดรัดไว้แน่น พร้อมเอามือล้วงเข้าไปในกระโปรงทั้งด้านหน้าและด้านหลัง และล้วงเข้าไปในอวัยวะเพศ ซึ่งพ่อแม่ของเด็กหญิงก็แปลกใจที่ทำไมลูกสาวของตนหาย พอเด็กกลับมาบ้านมาบิกกับพ่อแม่ว่ามีคนกระทำอนาจารเอานิ้วแหย่เข้าไปในอวัยวะเพศ และหลังเกิดเหตุก็ไม่ได้แสดงความรับผิดชอบอะไรเพียงแต่ให้ภาพวงจรปิด มาไว้เป็นหลักฐาน

     หลังรับเรื่องนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้เดินทางมาที่สถานีตำรวจนครบาลบางโพงพาง ประสานพันตำรวจเอกสมโภช สุวรรณจรัส ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลบางโพงพาง เพื่อขอให้พ่อแม่ชาวเกาหลีพาลูกสาวเข้าแจ้งความทันที พร้อมสอบสหวิชาชีพ และส่งเด็กหญิงตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลตำรวจเพื่อหาร่องรอยถูกล่วงละเมิดไว้เป็นหลักฐาน โดยพันตำรวจเอก สมโภช สุวรรณจรัส ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลบางโพงพางได้ทำงานอย่างรวดเร็วประสานทีมสหวิชาชีพสอบปากคำเด็ก และส่งตรวจร่างกายเสร็จในช่วงเย็นวันเดียวกัน เบื้องต้นโรงพยาบาลตำรวจตรวจพบร่องรอยแดงช้ำที่ด้านในของอวัยวะเพศ

     ต่อมาพันตำรวจเอกสมโภช สุวรรณจรัส ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลบางโพงพาง เปิดเผยว่า ได้สั่งการให้ฝ่ายสืบสวนได้นำตัวเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของโรงเรียนนานาชาติคนดังกล่าวมาสอบสวน ทราบชื่อ นายอนันตชัย (สงวนนามสกุล) อายุ 19 ปี เบื้องต้นให้การรับสารภาพ จึงได้แจ้งข้อหากระทำอนาจารและในวันพรุ่งนี้ (17 ก.พ.) เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ควบคุมตัวเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยไปขออำนาจศาลฝากขังต่อไป