เด็กหญิงวัย 13 ปี ถูกหนุ่มสระแก้วล่อลวงไปข่มขืนถ่ายคลิปโป๊แชร์โซเชียล แม่ร้อง "ปวีณา" พาเข้าแจ้งความ พ.ต.อ.พีรพล ไชยพงศ์ ผกก.สภ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี ส่งกำลังชุดสืบสวนติดตามจับกุมตัวหลังผู้ต้องหาหนีไปบวชพระได้ทันควัน

???? เมื่อ 30 มิ.ย.60 นางเอ๋ พร้อมด.ญ.อ้อน อายุ 13 ปี ลูกสาว (ทั้งคู่นามสมมติ) ชาวจ.ปทุมธานี เข้าร้องทุกข์ขอความเป็นธรรมต่อ นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี กรณีด.ญ.อ้อน ถูกนายเอ้ (นามสมมติ) อายุ 20 ปี ชาวจ.สระแก้ว ล่อลวงไปข่มขืนและถ่ายคลิปโป๊ขณะมีเพศสัมพันธ์หลายครั้ง หลังรู้จักและแชทคุยกันทางเฟสบุ๊กได้ไม่นาน ภายหลังนายเอ้ยังได้บังคับให้ด.ญ.อ้อนไปหาเพื่อมีเพศสัมพันธ์อีก แต่ด.ญ.อ้อนปฏิเสธ จึงถูกข่มขู่ว่าจะนำคลิปโป๊ไปเผยแพร่ในโซเชียล กระทั่งวันต่อมา ด.ญ.อ้อน ได้พบคลิปโป๊ของตนเองปรากฏในเฟสบุ๊กจึงได้นำเรื่องดังกล่าวมาบอกกับแม่และพากันเข้าขอความช่วยเหลือจากมูลนิธิปวีณาฯ

???? หลังรับเรื่อง นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้พาสองแม่ลูกไปพบ พ.ต.อ.พีรพล ไชยพงศ์ ผกก.สภ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี เพื่อแจ้งความเรื่องที่เกิดขึ้นและนัดหมายสอบสหวิชาชีพ ด.ญ.อ้อน ในวันถัดมาก่อนขออนุมัติศาลออกหมายจับนายเอ้ ขณะเดียวกัน พ.ต.อ.พีรพล ได้ส่งชุดสืบสวนเดินทางไปที่บ้านพักของนายเอ้ ที่จ.สระแก้ว ซึ่งพบว่าพ่อแม่และญาติกำลังเตรียมจัดงานบวชให้กับนายเอ้ที่วัดใกล้บ้าน หลังศาลออกหมายจับในข้อหากระทำชำเราเด็กหญิงต่ำกว่า 15 ปี และผิดพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ เป็นเวลาที่นายเอ้บวชเป็นพระเรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่จึงได้เข้าควบคุมตัวพระเอ้และทำการสึกนำตัวมาดำเนินคดีตามกฏหมาย